Sân bay Tây Ban Nha bị ngập nghiêm trọng do mưa lớn

Sân bay Palma de Mallorca, Tây Ban Nha, ngập đầy nước lũ khi mưa lớn quét qua hòn đảo của Tây Ban Nha.

Trong đoạn video do nhân chứng ghi lại tại hiện trường mới đây cho thấy, những chiếc xe bị ngập một phần trong bãi đậu xe bên trong sân bay đầy nước.

Trong khi đó, cơ quan thời tiết Tây Ban Nha AEMET cho biết, trạm của họ tại sân bay đã ghi nhận lượng mưa gần 50mm/giờ, đỉnh điểm lên tới 90mm trong vòng chưa đầy một giờ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Truyền thông Estonia đưa tin Thủ tướng Kaja Kallas và chính phủ của bà đã từ chức. Chính phủ đương nhiệm sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình cho đến khi Nội các mới nhậm chức.

Sáng 15/7, Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20 (tức Hội nghị Trung ương 3 khóa 20) chính thức khai mạc tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ 15/7, khách du lịch ở Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch sẽ được nhận thưởng tại các quán cà phê, nhà hàng và điểm du lịch khi hoàn thành một số "nhiệm vụ xanh”, chẳng hạn như đi bộ, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc thu gom rác.

Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa được tổ chức theo đúng kế hoạch, khai mạc vào ngày 15/7 và kéo dài bốn ngày tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.

Mùa hè này, du khách đến London sẽ có cơ hội được tham quan ban công cung điện Buckingham, nơi thường tổ chức các sự kiện quan trọng của nước Anh.

Mới đây, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023. Theo đó, trong năm vừa rồi, Lợi nhuận trước thuế hợp nhất của Tập đoàn năm 2023 đạt 46.331 tỷ đồng, tăng hơn 2,6% so với năm 2022.