Sân chơi nghệ thuật cho thiếu nhi thủ đô

Với mong muốn khơi dậy cảm xúc và sự sáng tạo nghệ thuật cho các em thiếu nhi, cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu tuổi thơ” dành cho các bé từ 3 đến 7 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích.

Hơn 1000 bức tranh của các em nhỏ đến từ nhiều trường mầm non, tiểu học của Hà Nội vẽ về cuộc sống với những góc nhìn đa dạng đã tạo nên những màu sắc trong cuộc sống.

Anh Đỗ Như Hải, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Đây là cơ hội để các cháu có thể trải nghiệm khả năng của mình và nâng cao sức sáng tạo của mình”.

Sản phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo của các em nhỏ

Với 74 giải thưởng, trong đó có hai giải đặc biệt và bốn giải nhất, 8 giải nhì, 10 giải ba và các giải khuyến khích, cuộc thi đã tạo nên một sân chơi bổ ích, thú vị, giúp các em được thỏa sức sáng tạo trong nghệ thuật, thể hiện ước mơ của mình thông qua những bức tranh.

Các tác phẩm dự thi thu hút với nhiều đề tài khác nhau

Cuộc thi “Sắc màu tuổi thơ” được tổ chức hàng năm đã thu hút hàng nghìn thiếu nhi thủ đô, mang lại những hiệu quả tích cực, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thời gian qua.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhiều tỉnh, thành phố đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2024-2025 đến học sinh và phụ huynh.

Theo Bộ GD&ĐT, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được tổ chức vào các ngày 26, 27, 28, 29/6/2024.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa lấy kết quả phục vụ mục tiêu xét tốt nghiệp THPT, vừa làm cơ sở để xét tuyển đại học, cao đẳng và đánh giá chất lượng công tác quản lý, công tác dạy và học tại các cơ sở giáo dục. Với tính chất quan trọng, phức tạp và nhạy cảm, sự chuẩn bị cho Kỳ thi này đòi hỏi sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, các địa phương.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lưu ý có 8 điều thí sinh và phụ huynh cần phải nhớ, không bao giờ được quên. Nội dung chi tiết xem trong file đính kèm.

Đã có hơn 1.100 ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của sinh viên trong năm 2024; gần 4.000 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ở đề tài cấp học viện, đó là những con số biết nói về phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp nông nghiệp ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các Bộ, ngành liên quan về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 và việc quản lý trẻ em, học sinh trong dịp nghỉ hè.