Sắp đấu giá gần 1000 kỷ vật Rock & Roll

Nhà đấu giá Julien’s Auctions sẽ tổ chức bán đấu giá gần một nghìn cây đàn guitar, trang phục cùng các vật phẩm liên quan đến dòng nhạc Rock & Roll vào cuối tháng 5.

Sự kiện đấu giá mang tên "Biểu tượng âm nhạc" sẽ diễn ra theo cả hình thức trực tiếp và online thông qua trang web của nhà đấu giá juliensauctions.com từ ngày 29 đến 30/5.

Một số mặt hàng hiện đang được trưng bày tại quán cafe Hard Rock ở Quảng trường Thời đại, New York.

Đặc biệt, cây đàn guitar Hootenanny 12 dây được nghệ sĩ John Lennon sử dụng trong bộ phim "Help" nổi tiếng sẽ được bán đấu giá trong sự kiện. Hộp đựng cây đàn guitar này mới được tìm thấy tại Anh. Nhạc cụ này dự kiến sẽ có giá từ 600.000 - 800.000 USD.

Gần một nghìn cây đàn guitar, trang phục cùng các vật phẩm liên quan đến dòng nhạc Rock & Roll sẽ được Nhà đấu giá Julien’s Auctions sẽ tổ chức bán đấu giá vào cuối tháng 5.

Trong số các tác phẩm bán đấu giá còn có bộ trang phục mà "Ông vua nhạc pop" Michael Jackson mặc tại Victory Tour năm 1984, cây đàn ghita màu vàng "Cloud 3" của ca sĩ Prince.

Dự kiến, lô hàng bán đấu giá có giá trị từ 4 đến 5 triệu USD.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 25/6, Liên minh châu Âu sẽ chính thức khởi động các cuộc đàm phán gia nhập với Ukraine vào khoảng 15h30 chiều giờ địa phương, sau đó là với Moldova.

Hội nghị Thường niên các nhà tiên phong của Diễn đàn Kinh tế thế giới hay còn gọi là Diễn đàn Davos mùa hè, đã khai mạc hôm nay, 25/6, tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Chính quyền bang Mato Grosso do Sul của Brazil đã ban bố tình trạng khẩn cấp do cháy rừng tiếp tục tàn phá khu vực Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới, đồng thời là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã.

Tàu vũ trụ Thường Nga-6 đã hạ cánh xuống bãi đáp Siziwang Banner ở vùng sa mạc khu tự trị Nội Mông (miền Bắc Trung Quốc) vào chiều 25/6, mang theo các mẫu đất và đá thu thập được từ vùng tối của Mặt Trăng.

Một tiệm giặt là từ thời La Mã cổ đại, với sàn lát gạch khảm, vừa được khai quật ở gần thành Vatican.

Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Quốc hội Nga, ông Andrey Kartapolov tuyên bố nhiều khả năng Nga sẽ sửa đổi học thuyết hạt nhân nếu nước này tiếp tục đối mặt với các mối đe dọa và thách thức gia tăng.