Sắp diễn ra tuần lễ Festival Huế 2024

Tuần lễ Festival Huế 2024 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 12/6/2024. Ban Tổ chức Festival Huế 2024 cũng vừa công bố giá vé các chương trình nghệ thuật và dịch vụ ẩm thực cung đình trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

Theo đó, với chương trình Khai mạc, giá vé từ 300 - 350.000 đồng/vé/khách. Chương trình "Dạ yến Hoàng cung" tại sân điện Cần Chánh có giá: 2 triệu đồng/vé/khách.

Với chương trình này, du khách được trải nghiệm ẩm thực cung đình triều Nguyễn, đồng thời được thưởng thức các tiết mục tiêu biểu, độc đáo nhất của nhã nhạc, âm nhạc cung đình Huế. Chương trình "Ẩm thực Đêm Hoàng cung" có giá 1,5 triệu đồng/vé/khách.

Sắp diễn ra tuần lễ Festival Huế 2024

Tại đây, du khách được trải nghiệm tiệc buffet và thưởng thức các chương trình nghệ thuật cung đình hoà trong không gian lung linh, huyền ảo của cung Trường Sanh.

Chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Tình yêu tìm thấy” có giá vé từ 450 - 950.000/vé. Các đoàn khách đi trên 15 người có hướng dẫn viên đi kèm thì hướng dẫn viên được miễn vé xem các chương trình nghệ thuật.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Những vở kịch hay là kênh hữu hiệu kết nối trẻ với thế giới, với cội nguồn văn hóa dân tộc, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn, nhân sinh quan cho thế hệ tương lai.

Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần sẽ diễn ra các chương trình trải nghiệm văn hóa Tín ngưỡng thờ Mẫu, kỷ niệm 8 năm thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 đã thu hút hơn 19.000 lượt khách quốc tế, hơn 81.000 khách nội địa đến Huế, doanh thu du lịch ước đạt 159 tỷ đồng.

Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 đã khai mạc tại Thái Nguyên vào tối 11/6, với sự tham gia của 19 đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, quy tụ hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên.

Vở diễn "Như hạt mưa sa" của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan sân khấu các trường nghệ thuật của châu Á (ATEC) vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nhiều chương trình nghệ thuật múa rối đặc sắc sẽ được Nhà hát Múa rối Thăng Long dàn dựng nhằm phục vụ khán giả nhỏ tuổi trong dịp hè 2024.