Sắp vận hành công viên - hồ điều hòa Cầu Giấy

Thủ đô Hà Nội sẽ có thêm một công viên và hồ điều hòa đẹp nữa đưa vào khai thác sau nhiều năm bị chậm trễ.

Nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, công viên hồ điều hòa CV1 Cầu Giấy có tổng mức đầu tư hơn 740 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp đồng BT.

Sắp vận hành công viên hồ điều hòa Cầu Giấy.

Khởi công quí 2 năm 2016, sau nhiều lần trễ hẹn, hiện công trình đã cơ bản hoàn thành các hạng mục và đang vận hành thử nghiệm.

Nhà đầu tư đang hoàn thiện công tác nghiệm thu để sớm đưa vào sử dụng phục vụ nhân dân trong quí 2 này.

Dự án được kỳ vọng là “lá phổi xanh” cho khu vực phía Tây thành phố khi nằm sát trục đường Phạm Hùng - Vành đai 3 và các dự án cao ốc hiện đại.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi vườn hoa Vạn Xuân quận Ba Đình được nâng cấp đã trở thành một điểm vui chơi, thư giãn hấp dẫn người dân và du khách. Với không gian xanh mát cùng các tính năng tiện ích và hiện đại, vườn hoa Vạn Xuân đã góp thêm một công trình đẹp và ấn tượng cho khu vực phía Bắc của quận Ba Đình.

Chiều 19/7, Đoàn công tác của HĐND thành phố Hà Nội do Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã thăm, làm việc với HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chuyến công tác nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa hai tỉnh, thành phố và trao đổi, chia sẻ về các kinh nghiệm trong công tác tổ chức bộ máy, các giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động cơ quan dân cử.

Thời gian qua, Đội PCCC và CNCH Công an quận Tây Hồ phối hợp với UBND phường Phú Thượng thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn các gia đình, người thuê phòng thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC.

UBND thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án cao ốc trên đất Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

Từ ngày 20/7 đến 20/12/2024, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút giao Trần Phú - Nguyễn Khuyến - Vũ Trọng Khánh (quận Hà Đông) phục vụ thi công gói thầu số 04 dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá.

Công an huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội tìm nhân chứng vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 5h20 ngày 22/3 tại đoạn đường Km 11+380 đường 23B, địa phận thôn 3 Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh khiến một người tử vong.