Schefffler nhận tiền thưởng lớn sau chức vô địch The Player Championships

Sau khi giành được danh hiệu tại giải golf The Player Championships, Scottie Schauffele đã mang về cho mình 4 triệu 500 nghìn đô la Mỹ tiền thưởng, phần thưởng lớn nhất các giải golf trong hệ thống tour hiện nay.

Scheffler đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình, trở thành người đầu tiên thiết lập hai chiến thắng liên tiếp trong 50 năm lịch sử The Players Championship và cũng là chiến thắng PGA Tour thứ 8 trong sự nghiệp của anh.

Scheffler đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình.

Trước đó, Schauffele đã lên ngôi vô địch giải Arnold Palmer Invitational. Trong 50 năm lịch sử của giải đấu này, giải thưởng đã tăng lên rất nhanh. Ở lần đầu tiên tổ chức vào năm 1974, quỹ tiền thưởng cuả The Player Championships chỉ là 250 nghìn đô la Mỹ.

PGA Tour luôn coi The Player Championship là biểu tượng của sự giàu có để nâng danh tiếng của tổ chức này. Mục tiêu là tăng sự hấp dẫn của giải đấu này chính là phương án giúp PGA Tour cạnh tranh với LIV golf.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại vòng đấu thứ ba giải golf Mỹ mở rộng, golfer Bryson DeChambeau đã dẫn lợi thế ba gậy trước vòng chung kết, xoá bỏ cách biệt hai gậy trong vòng hai và vươn lên mạnh mẽ để giành lợi thế độc chiếm vị trí đỉnh bảng từ Ludvig Aberg.

Ngay trong lần tham dự đầu tiên tại giải Golf US Open 2024 diễn ra tại Mỹ, golfer người Thụy Điển Ludvig Aberg đã xuất sắc giành ngôi đầu ở vòng 2.

Cựu số một thế giới Jon Rahm thông báo sẽ không tranh tài tại US Open năm nay do chấn thương chân.

Là đối thủ của nhau trong hơn 3 thập kỷ, Steve Stricker và Ernie Els vừa có màn tái ngộ đầy kịch tính tại giải golf American Family Insurance Championship và thắng bại chỉ được phân định qua trận playoff.

Tay golf số một thế giới Scottie Scheffler vô địch giải The Memorial Tournament, giải đấu vừa kết thúc tại Mỹ.

Sau những ngày tranh tài hấp dẫn, giải golf châu Âu mở rộng thuộc hệ thống European Tour đã khép lại với chức vô địch thuộc về tay golf người Anh Laurie Canter.