Seventeen được vinh danh Đại sứ thiện chí toàn cầu

Mới đây, nhóm nhạc K-pop mới nổi của Hàn Quốc Seventeen đã được UNESCO vinh danh là đại sứ thiện chí toàn cầu dành cho giới trẻ.

Việc được UNESCO vinh danh là một minh chứng về tầm ảnh hưởng toàn cầu của nhóm.

Nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên, tác giả của "FML", album bán chạy nhất thế giới vào năm 2023 và được biết đến với các bản hit "Maestro" và "Super", đã được vinh danh là đại sự toàn cầu dành cho giới trẻ tại một buổi lễ ở trụ sở chính của UNESCO tại Paris, Pháp vào ngày hôm qua.

Nhóm nhạc cho biết sẽ quyên góp 1 triệu USD cho chiến dịch Going Together do Ủy ban Quốc gia UNESCO Hàn Quốc dẫn đầu, nhằm mục đích thúc đẩy tầm quan trọng và  tương lai của giáo dục trên toàn thế giới.

Seventeen dự kiến tổ chức sự kiện Lollapalooza Berlin vào tháng 9 và sẽ là nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn tại Glastonbury vào thứ Sáu (28/6).

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Opal Suchata (hay còn gọi là Suchata Chuangsri).

Trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên đang thu hút sự chú ý tại cuộc thi Miss Universe Việt Nam, một thông tin thú vị khác là học trò của cô trong cuộc thi The Face Việt Nam 2023, Phạm Tuấn Ngọc, đã giành danh hiệu Nam vương Thế giới Việt Nam mùa đầu tiên.

Một cuộc triển lãm gồm 135 mô hình chú mèo máy Doraemon, nhân vật truyện tranh và hoạt hình rất được yêu thích, lần đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Cán cân phòng vé hiện nghiêng hẳn về các phim ngoại, khi danh sách phim ăn khách nhất thời điểm hiện tại hoàn toàn vắng bóng các cái tên từ thị trường nội địa.

"Nghêu, Sò, Ốc, Hến" - vở kịch thuộc thể loại tuồng tích dân gian sẽ được Nhà hát Tuồng Việt Nam giới thiệu tới khán giả vào 20h tối nay ngày 7/7, tại rạp Hồng Hà, Hà Nội.

Không ngoài dự đoán, cuộc thi đã thu hút nhiều thí sinh “vừa quen vừa lạ” với những màn chào sân ấn tượng.