Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn Luật Đấu thầu

Sở Y tế Hà Nội vừa hướng dẫn, phổ biến Luật Đấu thầu, Nghị định số 24 của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn liên quan cho các đơn vị y tế trong Ngành dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị.

Ngày 23/6/2023, Luật Đấu thầu đã được Quốc hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 01/01/2024. Chính phủ ban hành Nghị định số 24 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu.

Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, phổ biến Luật Đấu thầu cho các đơn vị y tế trong Ngành dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị

Thời gian qua, việc triển khai công tác đấu thầu tại các đơn vị y tế vẫn còn gặp một số vướng mắc trong quá trình thực hiện. Hướng dẫn lần này của Sở Y tế Hà Nội về Luật Đấu thầu giúp nâng cao nhận thức, kỹ năng cho cán bộ làm công tác đấu thầu tại các đơn vị, đảm bảo việc thực hiện đấu thầu mua sắm có hiệu quả, đúng quy định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong hai năm 2024 - 2025, gần 800 cơ sở chăn nuôi sẽ được hỗ trợ khoảng 28 tỷ đồng để xử lý chất thải bằng chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường.

Sau khi 16 tour đêm đặc sắc Hà Nội được giới thiệu, ngành du lịch Thủ đô đang lên phương án mở rộng thêm tour đêm ngoại thành Hà Nội.

Quận ủy Hoàn Kiếm vừa tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung hai tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đó là tác phẩm: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”.

Nếu đã từng say mê Hà Nội khoảnh khắc đầu hè với những loài hoa đẹp, không thể bỏ qua những đóa tường vi.

Sau khi hoàn thành việc cải tạo vỉa hè vào cuối năm 2023, đến nay hàng loạt cây xanh trên phố Trần Thái Tông bị lộ nguyên bộ rễ khỏi mặt đất, nguy cơ cây bị bật rễ và gãy đổ khi có mưa bão.

Theo dự kiến chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, các đại biểu sẽ cho ý kiến lần cuối, trước khi bấm nút thông qua Luật Thủ đô (sửa đổi).