Tái diễn vi phạm tại nút giao Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh

Dù đã phản ánh trong bản tin cách đây chưa lâu, nhưng hàng ngày tình trạng vi phạm luật giao thông vẫn diễn ra tại nút giao Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh, thuộc quận Hà Đông.

Nút giao Tố Hữu  - Vũ Trọng Khánh có biển cấm rẽ, nhưng nhiều người vẫn bất chấp nối đuôi nhau vi phạm… Hậu quả là xung đột, ùn tắc giao thông.

Chen nhau đi gây ùn tắc giờ cao điểm
Không xe nào nhường xe nào mặc dù ngã tư có đèn

Tình trạng này chỉ được hạn chế khi Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ. Còn khi vắng mặt lực lượng chức năng thì vi phạm cứ ngang nhiên diễn ra và cảnh ùn tắc lại tái diễn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bão số 2 đang tăng cấp nhanh, dự báo mạnh cấp 10, giật cấp 12 khi di chuyển trên vịnh Bắc Bộ tiến vào đất liền Quảng Ninh. Sau khi ma sát với đảo Hải Nam vào đêm qua nhưng gần như không suy yếu, bão số 2 đang bất ngờ tăng cấp nhanh trên vịnh Bắc Bộ.

Trung tâm An ninh Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng ngày hôm nay, 22/7, xác nhận một chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP.HCM đã phải tạm dừng trước thời điểm cất cánh. Nguyên nhân là do hành khách tung tin có lựu đạn trong vali.

Trước khi chuyển đến nhà công vụ, gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng sinh sống trong căn phòng 25 m2 tại nhà tập thể trên phố Nguyễn Thượng Hiền, quận Hai Bà Trưng. Khi ấy, ông công tác tại Tạp chí Học tập nay là Tạp chí Cộng sản.

Kênh nước Đan Hoa thuộc xã An Thượng huyện Hoài Đức chất đầy rác thải sinh hoạt, bốc mùi hôi thối trên bờ khiến môi trường thêm ô nhiễm.

Bộ GTVT dự kiến sẽ bổ sung thêm 6.300 tỷ đồng cho giai đoạn 2 dự án cao tốc Bắc – Nam.

Dự án đường Tây Thăng Long đang được triển khai ở nhiều địa bàn và khi hoàn thiện, đây sẽ là trục đường hiện đại kết nối trung tâm thành phố với khu vực phía Tây thủ đô, tạo nên không gian hiện đại.