Tâm điểm vòng một giải golf Nam Phi mở rộng

Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải golf Nam Phi mở rộng, các golfer nước chủ nhà đã thể hiện phong độ ấn tượng và hoàn toàn chiếm ưu thế qua từng hố đấu.

Vòng đầu tiên giải golf Nam Phi mở rộng chứng kiến phong độ xuất sắc của Thriston Lawrence - Golfer nước chủ nhà ghi 8 birdie và không mắc bogey nào để dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích -8 gậy. Nam Phi mở rộng là một giải đấu đáng nhớ với Thriston Lawrence. Đây là nơi anh giành danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp tại hệ thống DP World Tour, trước đó là European Tour. Với lợi thế có được sau ngày đầu tiên, golfer người Nam Phi đang hướng tới chiếc cúp thứ hai của giải.

Xếp thứ hai lúc này là Nikhil Rama một golfer nước chủ nhà khác với thành tích -5 gậy. Vị trí thứ ba hiện tại được chia sẻ bởi 10 cái tên, nổi bật trong đó là nhà đương kim vô địch Dan Bradbury. Golfer người Anh ghi một eagle, bốn birdie và mắc một bogey tại vòng đấu đầu tiên.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.

So Yeon Ryu tuyên bố giải nghệ sau hơn 17 năm gắn bó với golf chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp cầm gậy, nữ golfer Hàn Quốc sở hữu bảng thành tích đáng nể với 20 chức vô địch, trong đó có hai danh hiệu major.