'Tân nương giả danh' - Tập 27: Lợi dụng

Cha con Lưu Thăng nắm được điểm yếu của Công Tôn Mặc và lợi dụng điều này để lôi kéo người của Thái tử. Trên đường đi tìm thuốc quý, Lộng Ảnh đến chậm một bước với Lý Hoành không lấy được “Hỏa ngọc đinh hương” buộc phải ra về chờ một thỏa thuận từ Ngũ Hoàng tử. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 12/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vì muốn cứu công ty, ông Biemrot đã quyết định dụ Chan đứng ra nhận tội thay, nhưng cái giá mà Chan đưa ra, ông ta có chấp nhận nổi? Mời các bạn đón xem tập 28 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 24/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Lo sợ việc Taila lật lại vụ án tai nạn xe năm xưa sẽ khiến Hirank phải vào tù, bà U Xà đã lên kế hoạch dùng người thân để uy hiếp Taila. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 23/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nghi ngờ Duy Linh chính là tác giả của bào thai trong bụng nạn nhân Hồng Hoa, nữ bác sĩ pháp y Thanh Vy đã mạo hiểm tìm cách chứng thực. Mời các bạn đón xem tập 8 của bộ phim ‘Nanh thép’, phát sóng lúc 13h, ngày 23/6, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không muốn Đổng Linh tiếp tục hy vọng, Khiên Trạch thẳng thừng từ chối tình cảm của cô. Thấy em gái Hướng Giao vướng vào rắc rối ở công xưởng, Hướng Viễn tìm cách khuyên bảo nhưng không thành. Mời các bạn đón xem tập 46 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 23/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Biết Tuấn Hiên làm con gái mình phải đau khổ, không chút ngần ngại, Hồ Quán Hữu lập tức cho tay chân đi xử Tuấn Hiên. Nhận được tin báo, Hồ Gia Lâm đã kịp thời gây áp lực với bố, buộc ông phải ra lệnh tha tội chết cho Tuấn Hiên vào phút chót. Mời các bạn đón xem tập 8 của bộ phim 'Vô gian đạo', phát sóng lúc 12h ngày 23/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Để có thể lật lại vụ án, Taila buộc phải có người làm chứng Sanhty và Kat sau khi thuyết phục được họ. Nhưng do Sanhty tự nguyện vào tù thay nên không thể lật án được. Mời các bạn đón xem tập 26 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 22/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.