Tasco Auto trở thành nhà phân phối Volvo tại Việt Nam

Mạng lưới bán lẻ xe hiện tại tiếp tục giúp Tasco Auto củng cố vị thế là một trong những nhà phân phối ô tô lớn nhất tại nước ta.

Trước khi thuộc về Tasco, đơn vị phân phối Volvo tại Việt Nam là Công ty TNHH Sweden Auto. Sau 5 năm gia nhập thị trường nước ta, Sweden Auto đã nằm trong top 3 thương hiệu xe sang tại Việt Nam.

5 tháng đầu năm 2024, sản lượng xe bán ra tăng trưởng 23% so cùng kỳ. Thị phần của Volvo tiếp tục gia tăng, chiếm 14% thị phần phân khúc xe sang trong tháng 5/2024.

Mạng lưới phân phối, bán lẻ xe Volvo gồm 4 đại lý tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Ngoài mảng phân phối, Tasco Auto còn khẳng định chiến lược đầu tư dài hạn cho ngành xe khi tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc, trở thành nhà nhập khẩu chính hãng các thương hiệu xe cao cấp như: Volvo (thông qua Sweden Auto), Lynk & Co (thông qua GreenLynk).

Tasco Auto gần đây cũng chia sẻ về kế hoạch dự án nhà máy lắp ráp ô tô (CKD) với đối tác thuộc Top 10 nhà sản xuất OEM toàn cầu.

Tasco Auto trở thành nhà phân phối Volvo tại Việt Nam.

Volvo - thương hiệu xe sang được đánh giá là an toàn nhất thế giới, thân thiện với môi trường (đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6) đang ngày càng được khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập thị trường Việt Nam, Volvo đã có được chỗ đứng vững chắc khi tăng trưởng kép bình quân hằng năm của 6 năm đầu tiên là 164%.

Volvo được cộng đồng yêu xe và giới chuyên môn đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo thông báo khẩn cấp mới đây, tập đoàn ô tô Stellantis đã phát lệnh sửa chữa hơn 300 nghìn xe trên toàn cầu do các vấn đề liên quan đến túi khí, làm tăng nguy cơ chấn thương khi va chạm.

Lucid Motor - một thương hiệu xe điện của Mỹ vừa gọi sửa chữa hơn 5.000 xe Air EV do nguy cơ mất điện đột ngột khi đang di chuyển, có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.