Thăm phòng khám nha khoa

Khi đời sống phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe nói chung ngày càng lớn, trong đó có sức khỏe răng miệng. Vì lẽ đó, phòng khám nha khoa đã và đang mọc lên như nấm với trang thiết bị hiện đại.

Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đầu tiên với các phòng khám nha khoa là tiêu chuẩn vô khuẩn.
Từ trang thiết bị, dụng cụ...đến ghế ngồi đều phải vô khuẩn. Đây là tiêu chuẩn khắt khe với chuyên ngành răng miệng.
Với nhu cầu ngày càng cao của hách hàng, các phòng khám nha khoa thường xếp lịch khám cho khách hàng, không để khách phải chờ lâu.
Quy trình tư vấn khám bệnh rất quan trọng. Khách hàng phải hiểu rõ tình trạng bệnh lý cũng như những vấn đề cần thực hiện.
Với khách hàng 'nhí', công tác tư vấn tâm lý rất quan trọng vì con nhỏ thường sợ...nhổ răng.
Nha khoa nay đâu còn chỉ là nhổ răng hay chữa sâu răng nữa, mà nhiều người muốn có hàm răng đẹp hơn.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau một tuần làm việc và học tập vất vả, đi xem phim ngoài rạp cũng là cách để những người trẻ có thêm kiến thức về điện ảnh và tiếp thêm năng lượng cho một tuần làm việc mới.

Dù loại nhà nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Song với những người sống ở những thành phố lớn như Hà Nội, đặc biệt là những người trẻ, thì có nhiều lý do để họ tìm đến thuê nhà chung cư.

Tết Hàn thực, hay tết bánh trôi bánh chay, rơi vào ngày mùng 3 tháng 3 Âm lịch hàng năm. Trong truyền thống văn hóa của người Việt, đây là một trong những ngày để thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn đối với tổ tiên, cũng là dịp quan trọng để gia đình sum họp, thể hiện tình cảm bằng cách chung tay nặn bánh trôi, bánh chay, dâng lên thờ cúng ông bà.

Bánh trôi là loại bánh truyền thống của người Việt Nam được thưởng thức vào ngày Tết Hàn thực mùng 3/3 âm lịch hằng năm. Năm nay, những viên bánh trôi trắng tròn đã được sáng tạo thành nhiều hình thù với màu sắc khác nhau, giúp món ăn truyền thống này trở nên lạ lẫm, thú vị và ngon mắt hơn rất nhiều.

Dù không tấp nập như các khu chợ truyền thống khác, nhưng chợ Cầu Đông - khu chợ sắt nổi tiếng nằm giữa khu phố cổ đông đúc của Hà Nội vẫn luôn tồn tại trong tâm thức của nhiều người Hà Nội.

Hoạt động từ sáng sớm, bếp ăn trong mỗi khu công nghiệp của Hà Nội là một phần không thể thiếu với mỗi công ty tại đây.