Thành viên The Beatles tìm thấy Guitar sau 51 năm

Một cây guitar của huyền thoại âm nhạc Paul McCartney đã được tìm thấy và trả lại sau hơn 50 năm bị đánh cắp.

Cây đàn guitar của huyền thoại âm nhạc do Paul McCartney sử dụng để thu âm hai album đầu tiên của The Beatles, được coi là khởi đầu để người hâm mộ đến với The Beatles.

Tuy nhiên, nhạc cụ này đã bị đánh cắp từ một chiếc xe tải khi đậu ở khu vực Notting Hill, London  vào tháng 10/1972.

Thành viên The Beatles tìm thấy Guitar sau 51 năm

Năm ngoái, một người sống ở Hastings, phía nam nước Anh đã liên hệ với nhóm tìm kiếm và sau đó trả lại cây đàn, song thông tin mới được công bố vào ngày 15/2 vừa qua.

Nhóm tìm kiếm xác nhận, cây đàn guitar bass "hư hỏng phần nào" với vết nứt ở cần đàn, ngựa đàn bị hư hỏng cần được thay thế, tuy nhiên có thể được sửa chữa và hoạt động trở lại.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chuyến thăm Việt Nam bất ngờ của CEO Apple từ ngày 15/4 đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng người yêu công nghệ. Sau khi thông tin chuyến thăm được hé lộ, từ khóa "Tim Cook đến Việt Nam" nhanh chóng vào danh sách thịnh hành trên Facebook và Google.

Dù có nhiều tranh luận về việc ngày càng xuất hiện nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, thế nhưng thông tin về sự quay trở lại của Miss Grand Vietnam 2024 vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Đáng chú ý, format cuộc thi năm nay sẽ có nhiều thay đổi, bám sát cuộc thi quốc tế và Miss Grand Thailand - nơi khởi nguồn của Hoa hậu Hòa bình.

Sáng 11/4, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tổ chức họp báo thường kỳ Quý I/2024. Trong buổi họp báo, NSND Trần Ly Ly - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn đã lên tiếng về trường hợp của Nam Em gần đây.

Giữa những ồn ào tin đồn về tình cảm với Đen Vâu, khi được hỏi, Hoàng Thuỳ Linh 'xin phép không trả lời vào thời điểm này'. Nữ ca sĩ của 'See tình' cho rằng đây là chuyện cá nhân.

Công ty quản lý nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc VMAS vừa tổ chức sự kiện giới thiệu loạt dự án giải trí đầu tư trong năm 2024, đồng thời công bố những gương mặt mới của công ty. Đặc biệt, 'chị đẹp' Thu Phương cũng chính thức về chung một nhà với 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP cùng một số nghệ sĩ khác.

Là một trong những tiền vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam, hành trình trong sự nghiệp của Nguyễn Quang Hải giờ đây sẽ luôn có một người bạn đời đồng hành. Hãy xem Nguyễn Quang Hải chia sẻ gì với phóng viên Đài Hà Nội sau đám cưới của mình?