Thực hiện miễn phí 100% 15 ca thụ tinh trong ống nghiệm

Sáng 23/6, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức “Lễ công bố và trao quyết định 15 ca thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí 100% và các chương trình xét duyệt miễn phí” trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Vàng 2024.

Đây là chương trình nhân văn, ý nghĩa, mang dấu ấn riêng của Bệnh viện hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm con. 6 năm thực hiện chương trình, bệnh viện  đã hỗ trợ 100% thụ tinh trong ống nghiệm cho 60 gia đình hiếm muộn, với mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng tài chính, tiếp thêm niềm tin thắp sáng ước mơ cho các gia đình hiếm muộn và đã có 60 em bé chào đời.

Đây là chương trình nhân văn, ý nghĩa, mang dấu ấn riêng của Bệnh viện hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm con.

Năm 2024, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí của các cặp vợ chồng đến từ khắp nơi trên cả nước cho các chương trình xét duyệt miễn phí. Trải qua quá trình đánh giá và xét duyệt công tâm, Hội đồng chuyên môn Bệnh viện đã chọn ra 15 gia đình đủ điều kiện để trao gói hỗ trợ miễn phí thụ tinh trong ống nghiệm.

Hội đồng chuyên môn Bệnh viện đã chọn ra 15 gia đình đủ điều kiện để trao gói hỗ trợ miễn phí thụ tinh trong ống nghiệm.

Chương trình đã mở cơ hội để các gia đình được tiếp cận dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại, vượt qua rào cản tài chính và có thêm niềm tin, hi vọng trên chặng đường tìm kiếm thiên thần nhỏ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các quốc gia tăng cường giám sát, chia sẻ thông tin và nghiên cứu nhằm ngăn chặn nguy cơ bùng phát đại dịch cúm gia cầm H5N1.

Một trong những tâm điểm được chú ý nhất trên mạng xã hội 2 ngày qua là câu chuyện đầy cảm động về một nữ điều dưỡng cứu sống một em bé sơ sinh ngừng thở, ngừng tim vì sặc sữa trên xe taxi. Clip 4 phút nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo (Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng) giành giật sự sống cho bé sơ sinh 7 ngày tuổi từ tay tử thần khiến người xem cảm thấy nghẹt thở và vô cùng xúc động... Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô với phóng viên FM96 - Đài Hà Nội.

Thị trường mỹ phẩm trong nước đang phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mang lại nhiều hệ lụy cho người sử dụng.

Tình hình bệnh sởi và ho gà tại một số tỉnh, thành phố hiện nay có diễn biến phức tạp. Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giải pháp đề phòng và kiểm soát lây nhiễm sởi, ho gà.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết từ 1/8, người dân có thể đăng ký khám bệnh ngoài giờ làm việc từ 17-21h hằng ngày.

Bộ Y tế quyết định thành lập ba đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2023 - 2024.