Tiger Woods và Nike kết thúc hợp tác sau 27 năm

Golfer huyền thoại Tiger Woods đã chính thức chia tay với một trong những mối quan hệ hợp tác thương mại nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thể thao sau 27 năm hợp tác. Đây là một cuộc hợp tác dài trong suốt quá trình sự nghiệp của anh và tràn ngập rất nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời.

Tiger Woods và Nike đã chính thức chia tay mối quan hệ hợp tác sau 27 năm. Nike đã gắn bó với Tiger Woods kể từ khi nam vận động viên bắt đầu sự nghiệp vào năm 20 tuổi, và trong suốt 27 năm qua mối quan hệ này đã có giá trị lên đến nửa tỷ USD.

Tiger Woods đã bày tỏ cảm xúc và muốn gửi lời cám ơn đến Nike trong suốt chặng đường hợp tác. Tương tự, Nike cũng đã đưa ra một thông điệp riêng trên tài khoản thương hiệu để xác nhận tin tức này.

Tiger Woods và Nike kết thúc hợp tác sau 27 năm

Trong suốt gần 3 thập kỷ, Tiger Woods đã ký kết vô số các thoả thuận với Nike, bao gồm cả hợp đồng 10 năm được ký vào 2013 trị giá khoảng 200 triệu USD.

Và ngay cả khi nam vận động viên đối mặt với một scandal tình ái gây chấn động khiến các nhà tài trợ đều rời bỏ Tiger Woods, thì mối quan hệ của giữa Nike và Woods vẫn toàn vẹn.

Nike đang dự định cắt giảm 2 tỷ USD chi phí trong những năm tới, giảm quy mô đầu tư vào bộ môn thể thao golf sau khi công ty ngừng sản xuất thiết bị chơi golf vào năm 2016. Ngoài ra, đây cũng là lúc mà sự nghiệp của Woods cũng đang dần khép lại.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.