Tìm người đàn ông 56 tuổi ở Hà Nội đi lạc

Công an thành phố Hà Nội vừa phát thông báo về việc: tìm một người đàn ông 56 tuổi đi lạc từ ngày 4/6 đến nay chưa về.

Trang Facebook Công an thành phố Hà Nội tiếp nhận được tin báo của gia đình ông Hoàng Trọng Tân (sinh năm 1968; trú tại: Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ) về việc ông Tân đi khỏi nhà từ 13 giờ ngày 4/6/2024 đến nay chưa về. Khi đi, ông mặc áo phông cộc tay màu lông chuột, quần đùi màu đỏ gạch. Ai biết hoặc nhìn thấy ông Tân ở đâu xin báo cho gia đình (SĐT 0386607375, 0385694604).

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các cấp, ngành và địa phương trên địa bàn TP Hà Nội đang nỗ lực xử lý dứt điểm hoạt động tập kết, trung chuyển trái phép vật liệu xây dựng ven sông để bảo đảm an toàn cho hệ thống đê điều trong mùa mưa bão năm 2024.

Việc thống kê thông tin về chất lượng Internet ở cấp xã, huyện sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng 6 và công bố vào tháng 7.

Hôm nay được dự báo là ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt cuối cùng của đợt này ở Hà Nội. Sáng sớm trời có mây, nắng có sương mờ, chất lượng không khí ở mức vừa phải. Nhiệt độ 29-37 độ C.

Sáng sớm nay (14/6), tại ngõ Trại Cá, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng đã xảy ra vụ hoả hoạn tại căn nhà 3 tầng nằm trong ngõ sâu.

Theo nội dung tại tờ trình về dự thảo sửa Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt do Bộ Tài chính soạn thảo trình Chính phủ thì đến năm 2030, Việt Nam có thể sẽ áp thuế tiêu thụ đặc biệt với rượu bia theo lộ trình tăng lên 100%.

Những vụ cháy liên tiếp xảy ra trên địa bàn thành phố thời gian vừa qua gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo về an toàn phòng cháy chữa cháy trong các khu chung cư không có lối thoát hiểm hay bít kín lối thoát bằng các "chuồng cọp".