Tin lộ đề thi vào lớp 10 là sai sự thật

Đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết thông tin lộ đề thi trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua là sai sự thật và đã làm việc với các đối tượng tung tin, chia sẻ thông tin giả mạo này.

Ngày 18/6, đại diện Công an thành phố Hà Nội cho biết sau khi có thông tin lộ đề thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội, Công an Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và khẳng định đây là thông tin giả, sai sự thật.

Công an cũng đã làm việc với chủ các tài khoản mạng xã hội đưa thông tin sai sự thật và sẽ đánh giá mức độ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Công an Hà Nội đã khẳng định lộ đề thi là thông tin sai sự thật.

Đối tượng tung tin giả được xác định gồm 2 nhóm, nhóm "học sinh Hà Nội" và nhóm "Đồng hành HSG tiếng Anh". Công an làm việc với các nhóm này để làm rõ nguồn tin từ đâu, từ đó đưa ra cảnh báo cho học sinh và người dùng mạng xã hội không lan truyền các thông tin chưa kiểm chứng, thông tin giả.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, một con người trọn đời vì nước, vì dân đã ra đi, để lại trong chúng ta lòng tiếc thương vô hạn. Trong suốt 57 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn truyền cảm hứng cho tất cả cán bộ, đảng viên trong từng lời nói, việc làm, thể hiện sự chính trực, phong thái điềm tĩnh, giản dị, khiêm nhường.

Bão số 2 đang tăng cấp nhanh, dự báo mạnh cấp 10, giật cấp 12 khi di chuyển trên vịnh Bắc Bộ tiến vào đất liền Quảng Ninh. Sau khi ma sát với đảo Hải Nam vào đêm qua nhưng gần như không suy yếu, bão số 2 đang bất ngờ tăng cấp nhanh trên vịnh Bắc Bộ.

Trung tâm An ninh Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng ngày hôm nay, 22/7, xác nhận một chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP.HCM đã phải tạm dừng trước thời điểm cất cánh. Nguyên nhân là do hành khách tung tin có lựu đạn trong vali.

Trước khi chuyển đến nhà công vụ, gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng sinh sống trong căn phòng 25 m2 tại nhà tập thể trên phố Nguyễn Thượng Hiền, quận Hai Bà Trưng. Khi ấy, ông công tác tại Tạp chí Học tập nay là Tạp chí Cộng sản.

Kênh nước Đan Hoa thuộc xã An Thượng huyện Hoài Đức chất đầy rác thải sinh hoạt, bốc mùi hôi thối trên bờ khiến môi trường thêm ô nhiễm.

Bộ GTVT dự kiến sẽ bổ sung thêm 6.300 tỷ đồng cho giai đoạn 2 dự án cao tốc Bắc – Nam.