Tình hàng xóm bên bàn cờ tướng

Thú chơi cờ tướng ngày càng phát triển. Tại các khu tập thể, bàn cờ tướng trở thành điểm hẹn của nhiều lứa tuổi là nơi gắn kết tình hàng xóm.

Chơi cờ tướng đã và đang trở thành thú vui sinh hoạt lành mạnh tại nhiều khu tập thể. Vào bất kể thời gian nào, những người trong chòm xóm hẹn nhau bên bàn cờ cùng với ấm trà mạn. Bàn cờ tướng trờ thành cầu nối thân quen giữa mọi người.

Một bàn cờ đơn giản và chén trà...thế là thú vui cờ tướng bắt đầu...
Hầu hết những người tham gia đều là hàng xóm của nhau và có chung một sở thích.
Quanh bàn cờ, nhiều câu chuyện đời sống cũng được chia sẻ.
Chơi cờ giúp tư tưởng thoải mái, tinh thần phấn chấn, không ăn thua và mọi lứa tuổi đều có thể tham gia.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Việc mua những món đồ xa xỉ là thú vui của nhiều người có thu nhập cao, từ túi xách, đồng hồ, quần áo, giày dép cho đến rất nhiều vật dụng làm đẹp khác. Và sinh ra một loại công việc là phục chế những sản phẩm đồ hiệu bị hư hỏng.

Khi thời điểm giao mùa tới cũng là lúc người dân mang đồ ra tiệm giặt là. Đủ loại quần áo, chăn, thảm được mang ra. Đây là mùa của các tiệm giặt là.

Lượng khách đi trải nghiệm tàu Cát Linh - Hà Đông nay đã giảm, thay vào đó là người đi học, đi làm có nhu cầu thực sự, thường xuyên, với 70% tổng lượng hành khách mỗi ngày.

Ngay trong khu phố cổ Hà Nội đông đúc, chật hẹp, vẫn có những căn hộ được biến cải thành homestay phục vụ du khách.

Đủ chất, tiện lợi, giá cả hợp lý và chuẩn cơm nhà nấu. Cơm bình dân ở Hà Nội vẫn luôn được nhiều người lựa chọn, như một thói quen mỗi ngày.

Trên khắp các con phố, đâu đâu cũng thấy những mầm non nhu nhú trên những cành cây khẳng khiu trơ trụi hay trên những cành xanh lá mới. Sự biến chuyển của thời tiết Hà Nội tạo nên sự kỳ diệu về sắc màu của cây cối.