Tòa nhà Quốc hội Na Uy bị đe dọa đánh bom

Mới đây, cảnh sát Na Uy cho biết tòa nhà Quốc hội nước này đã bị đe dọa đánh bom.

Cảnh sát đã thắt chặt an ninh xung quanh tòa nhà, phong tỏa các con phố gần đó. Một người phát ngôn của Quốc hội Na Uy cho biết người dân tham dự các cuộc thảo luận bên trong tòa nhà đã được yêu cầu rời đi, trong khi các nghị sĩ vẫn tiếp tục làm việc.

Cảnh sát Na Uy đã thắt chặt an ninh xung quanh tòa nhà, phong tỏa các con phố gần đó

Buổi làm việc có cả phiên chất vấn các bộ trưởng. Trong khi đó, cảnh sát cho biết lực lượng này vẫn đang tiến hành nhiều cuộc tuần tra để đảm bảo an ninh cho tòa nhà quốc hội và ngăn chặn sự cố có thể xảy ra.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quân đội Israel đã công bố một số hình ảnh về cuộc đột kích của lực lượng đặc nhiệm nước này tại thành phố Tulkarm nằm ở Bờ Tây bị chiếm đóng.

Lãnh đạo Hamas Ismail Haniyeh đã tới thăm Thổ Nhĩ Kỳ và gặp Tổng thống Tayyip Erdogan tại Istanbul thảo luận về các nỗ lực cung cấp viện trợ nhân đạo cho Gaza và tìm kiếm thỏa thuận hòa bình công bằng và lâu dài trong khu vực.

Trong phiên họp ngày 20/4, Hạ viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ 13 tỉ USD hỗ trợ quân sự cho Israel trong cuộc xung đột với Hamas.

Giám đốc CIA William Burns cảnh báo về "nguy cơ rất thực tế là Ukraine có thể thua trên chiến trường vào cuối năm 2024" nếu không có viện trợ từ Mỹ.

Với 311 phiếu ủng hộ, 112 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 61 tỉ USD cho Ukraine. Trong khi đó, Điện Kremlin cho rằng việc Hạ viện Mỹ thông qua dự luật này sẽ làm cho tình hình Ukraine thêm căng thẳng.

Cập nhật về vụ hai trực thăng của Lực lượng phòng vệ trên biển Nhật Bản gặp nạn khi đang tham gia diễn tập ở khu vực quần đảo Izu, phía Nam Tokyo, Bộ Quốc phòng Nhật Bản ngày 21/4 thông báo đã ghi nhận ít nhất một người thiệt mạng và 7 người vẫn mất tích.