Tội phạm ma túy không thoát khỏi bản án của pháp luật

Hầu hết các đối tượng tội phạm trốn quyết định truy tìm đều nghĩ rằng bản thân đã có cuộc sống yên ổn và tội lỗi năm xưa mình gây ra sẽ bị quên lãng theo thời gian. Tuy nhiên, dù các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để lẩn trốn thì vẫn sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật.

Đang làm công việc tài xế taxi với mức thu nhập ổn định hàng tháng, thế nhưng chỉ vì một phút thiếu suy nghĩ, Dương Đức Ninh mua ma túy về sử dụng. Sau đó, Ninh bán lại cho Nguyễn Trung Kiên, một hành khách quen thuộc hay đi taxi của Ninh.

Dù các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để lẩn trốn thì vẫn sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật.

Sau khi biết mình bị triệu tập để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, Dương Đức Ninh đã lẩn trốn trong suốt hơn một năm nhằm thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật. Công tác truy bắt đối tượng này của cơ quan công an, bởi vậy gặp rất nhiều khó khăn.

Dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để trốn tội nhưng Dương Đức Ninh đã quên mất rằng “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát”.  Ninh sẽ phải trả giá cho lỗi lầm của mình bằng một bản án nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, mức án do tòa án lương tâm xét xử mới thật sự nặng nề, bởi nó sẽ đeo đuổi Ninh đến hết cuộc đời.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý vừa triệt phá một ổ nhóm mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn trên địa bàn thành phố.

Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức đánh bạc”, tạm giữ hình sự các đối tượng.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức điều tra xác minh, qua đó khởi tố ba đối tượng đánh nhau tranh giành khách, gây rối trật tự công cộng tại khu vực Hàm Cá Mập vào đêm 21/5.

Trong sáng 13/6, nhiều lái xe lưu thông trên Đại lộ Thăng Long đã rất lo lắng và bất bình với việc người lớn dắt trẻ em băng qua tuyến đường này.

Đóng giả là người đi thuê trọ, thậm chí chuẩn bị cả vali mang theo người, nếu phát hiện xe máy không có ai trông coi, Quỳnh sẽ trộm xe và tẩu thoát.

Sau khi điều khiển xe máy tạt đầu ô tô khách, tài xế lao xe máy thẳng vào đuôi ô tô Xpander. Cú tông mạnh khiến tài xế ngã gục xuống đường.