Tổng thống Ukraine phản ứng trước điều kiện ngừng bắn của Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã trao đổi với kênh tin tức SkyTG24 về điều kiện chấm dứt chiến sự ở Ukraine mà Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nhận định các điều khoản chấm dứt chiến sự mà tổng thống Putin đưa ra là một "tối hậu thư" đối với Ukraine và Kiev không chấp nhận những điều kiện này.

Cuộc trao đổi của Tổng thống Ukraine với SkyTG24 được thực hiện bên lề hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra tại Italia.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Lực lượng Houthi ở Yemen hôm 15/7 tuyên bố đã sử dụng tên lửa đạn đạo, máy bay không người lái và xuồng có gắn bẫy mìn tiến hành ba hoạt động quân sự nhắm vào ba tàu ở Biển Đỏ và Địa Trung Hải.

Lực lượng hải quân Nga và Trung Quốc đã bắt đầu cuộc tập trận quân sự chung mang tên “Tương tác hàng hải - 2024” trong ngày 14/7.

Lực lượng Houthi ở Yemen đã lên tiếng thừa nhận tiến hành các vụ tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái nhằm vào một tàu của Israel ở Vịnh Aden và thành phố Eilat cũng thuộc Israel.

Ít nhất 90 người Palestine được cho là đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công của Israel vào một trại tị nạn ở miền nam Gaza nhưng không chắc thủ lĩnh Hamas có bị tiêu diệt hay không.

Trong thông báo mới nhất, Bộ Y tế Gaza cho biết ít nhất 71 người Palestine đã thiệt mạng và 289 người khác bị thương trong cuộc tấn công của Israel vào Khan Younis, Gaza.

Quân đội Trung Quốc và Nga sẽ tổ chức cuộc tập trận chung mang tên “Liên hợp trên biển - 2024” tại vùng biển và vùng trời gần Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc trong thời gian từ đầu tháng 7 cho đến giữa tháng 7.