Toyota phiên bản đặc biệt kỷ niệm chiến thắng giải Dakar Rally

Phiên bản kỷ niệm chiến thắng được làm lại dựa trên bản Land Cruiser Black Edition, thay vì dựa theo mẫu GR Sport, đã đưa Toyota tới chiến thắng gần đây nhất tại Dakar Rally.

Toyota Land Cruiser phiên bản đặc biệt có bộ đề can màu đen và xám đặc trưng để tôn vinh di sản đua xe thể thao của Land Cruiser và giữ nguyên lưới tản nhiệt màu đen. Một đặc điểm nổi bật là bộ mâm hợp kim 18 inch màu đen được thiết kế riêng đi kèm lốp cao su 285/60R18.

Phiên bản đặc biệt này vẫn giữ nhiều nét giống bản Editon.

Bên trong xe có các tính năng quen thuộc bao gồm màn hình thông tin giải trí 9 inch tiêu chuẩn, điều hòa, hệ thống ghế bọc vải và vô lăng bọc da. Victory Edition sử dụng động cơ xăng V6 3,5 lít công suất 409 mã lực thông qua hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh của Toyota.

Phiên bản Toyota Land Cruiser đặc biệt để kỷ niệm chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại giải đua Dakar Rally đang bán độc quyền tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất với giá 2 tỷ 218 triệu đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Không được công bố ra mắt rộng rãi, nhưng những chiếc Audi Q3 Black Edition 2024 đầu tiên đã được trưng bày tại các đại lý Audi Việt Nam. Về cơ bản, Audi Q3 bản mới về nước chỉ có ít thay đổi ở ngoại thất. Trang bị khác vẫn giữ nguyên như bản 2020.

Để lái xe an toàn hơn trong thời tiết nắng nóng gay gắt, bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau.

Chery vừa ra mắt chiếc xe Fengyun T6 phiên bản plug-in hybrid, có khả năng sẽ cạnh trạnh với mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent.

Cổng thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã công bố mức tiêu thụ điện năng của một trong ba mẫu xe mà BYD sắp bán tại Việt Nam là BYD Seal.

Bugatti vừa cho ra mắt mẫu xe thể thao Bugatti Tourbillon 2026 sử dụng động cơ hybrid cho công suất lên tới hơn 1.700 mã lực và chỉ sản xuất gới hạn 250 chiếc.

Haval H6 đã chính thức trình làng thế hệ thứ 4 tại thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp về trang bị và khả năng vận hành, cùng một biến thể plug-in hybrid Hi4 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.