Toyota Supra 2.0 bị 'khai tử' tại Mỹ

Sau gần 5 năm xuất hiện tại Mỹ, Toyota đã nâng cấp phiên bản GR Supra đời 2025 chỉ còn trang bị động cơ 3.0L, loại bỏ động cơ 2.0.

Theo thông báo mới nhất, Toyota sẽ chấm dứt sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L trên mẫu xe thể thao biểu tượng này.

Thay vào đó, Toyota GR Supra 2025 sẽ được trang bị khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L tăng áp, sản sinh công suất tối đa 387 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.Với hộp số sàn 6 cấp, mẫu xe thể thao này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ trong 4,2 giây, và chỉ mất 3,9 giây đối với hộp số tự động 8 cấp.

Toyota GR Supra 2025 sẽ được trang bị khối động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng 3.0L tăng áp.

Toyota GR Supra 2025 sẽ có 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản Premium. Mức giá của Toyota GR Supra 2025 phiên bản tiêu chuẩn là 56.250 USD tương đương với khoảng 1,5 tỷ đồng. Còn đối với, phiên bản Premium có giá 59.400 USD tương đương với khoảng 1,9 tỷ đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.