Trang trí hoa đám cưới| Nhịp sống Hà Nội| 27/04/2024

Mùa cưới ở Hà Nội thường diễn ra vào dịp đầu năm và 3 tháng cuối năm. Vào những dịp này, các dịch vụ phục vụ cho đám cưới thi nhau nở rộ, đặc biệt là trang trí hoa cho đám cưới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mỗi một khoảng không gian trên khu phố cổ đều có giá trị, nhất là phần mặt tiền, bởi thế, việc chia sẻ không gian bán hàng là chuyện thường thấy ở khu phố cổ.

Nhờ ý tưởng biến ao làng trở thành bể bơi miễn phí mà hầu như trẻ em trong xã Dương Liễu cũng biết bơi. Các em nhỏ 6 - 7 tuổi đã bơi rất giỏi.

Mặc dù lãi suất tiết kiệm đang rục rịch tăng trở lại nhưng có vẻ như chưa đủ hấp dẫn khiến dòng tiền quay lại ngân hàng. Người dân vẫn tìm đến các kênh đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán… Vấn đề này cần phải được nhìn nhận như thế nào và liệu dòng tiền có chuyển hướng trong ngắn hạn?

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, chủ trương hướng tới nghiên cứu công nghệ mới như chip, bán dẫn hay thành lập khu trung tâm thiết kế vi mạch là hướng đi đúng; đồng thời nhấn mạnh ba chiến lược không thể đi chậm, đó là đẩy mạnh đột phá nhân lực, thể chế và hạ tầng.

Không ồn ào, hối hả như ban ngày, ăn đêm là một trải nghiệm đầy thú vị, một cách thưởng thức ẩm thực phố cổ về đêm theo một cách rất riêng.

Kiến trúc và quy hoạch cộng sinh thể hiện sự giao thoa hài hòa giữa các lần tiếp biến văn hoá, khiến đô thị Hà Nội trở thành một thành phố có hệ sinh thái lịch sử cộng sinh văn hoá.