Tranh cãi việc Miss World Vietnam tuyển sinh mùa mới

Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã thông báo chính thức trở lại với mùa giải mới. Ngay sau khi BTC cuộc thi công bố lịch trình dự kiến, thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bàn luận từ người hâm mộ.

Tối 17/05, fanpage của Miss World Vietnam đã thông báo về sự trở lại của cuộc thi. Theo thông tin công bố, lịch trình mùa giải mới sẽ kéo dài từ tháng 6/2024 đến tháng 4/2025. Miss World Vietnam sẽ chính thức nhận hồ sơ đăng ký từ tháng 6 năm nay. Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 03/2025 và chung kết sẽ diễn ra vào tháng 04/2025.

Tối ngày 17/05, fanpage của Miss World Vietnam đã thông báo về sự trở lại của cuộc thi.

Ngay sau khi công bố, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bàn luận của người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng việc công ty chủ quản Sen Vàng liên tục tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp như vậy sẽ khiến chất lượng thí sinh bị giảm sút. Nhưng cũng có nhiều fan sắc đẹp đồng tình với kế hoạch của BTC.

Theo BTC, người chiến thắng Miss World Vietnam 2025 sẽ đại diện nước nhà ghi danh tại Miss World 2026; có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện, trau dồi các kỹ năng trước khi chinh chiến tại đấu trường này.

Đương kim Miss World Vietnam 2023 là hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Cô được bổ nhiệm là đại diện Việt Nam ghi danh tại Miss World lần thứ 72, dự kiến được tổ chức vào năm 2025. Chiến thắng của hoa hậu Ý Nhi ở mùa trước gây nhiều tranh cãi khi nàng hậu liên tục vướng vào những ồn ào về phát ngôn sau đăng quang.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi được bổ nhiệm là đại diện Việt Nam ghi danh tại Miss World lần thứ 72

Hiện tại, cô nàng vẫn đang trong quá trình học tập và tập trau dồi những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đến với sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thông tin về khả năng thay đổi địa điểm tổ chức Miss Earth năm nay đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024 đã tổ chức buổi họp báo khởi động mùa giải mới sau 2 năm tổ chức thành công, công bố nhiều điểm mới lạ của cuộc thi.

20 hoa hậu và nam vương quốc tế sẽ tham gia giải chạy chinh phục cung đường chạy dọc theo bờ biển Vũng Tàu diễn ra từ ngày 20 đến 22/9 năm nay.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đã bất ngờ công bố danh sách 48 thí sinh sẽ cạnh tranh cho giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023. Đáng chú ý, nhiều hoa hậu và á hậu Việt Nam đã góp mặt trong danh sách này.

Chính thức ra rạp từ ngày 24/5, bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" tiếp tục tạo nên cơn sốt tại phòng vé. Hiện doanh thu phim đã vượt qua con số 84 tỉ đồng. Phim thậm chí còn được kỳ vọng là tác phẩm anime đầu tiên đạt doanh thu trăm tỷ tại Việt Nam.

Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết đang xác minh vụ "lùm xùm" của O Sen Ngọc Mai khi biểu diễn ở nước ngoài, liên quan tới hình ảnh cờ vàng ba sọc.