Trao tặng quà cho trẻ khuyết tật, mồ côi tại Chương Mỹ

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội vừa tổ chức trao tặng quà trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn huyện Chương Mỹ.

Trong đợt này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội sẽ trao tặng tổng cộng 100 suất quà cho các cháu khuyết tật và mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Trong đó, 50 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Chương Mỹ được nhận mỗi em một suất quà trị giá 500.000 đồng.

50 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của huyện Chương Mỹ được nhận mỗi em một suất quà trị giá 500.000 đồng

Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong học  tập và cuộc sống.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cả cuộc đời mưu sinh bên bờ sông Nhuệ, ông Trịnh Văn Ky rất bức xúc khi chứng kiến dòng sông Nhuệ bị lấn chiếm và bị làm nơi đổ phế thải. Những người dân phải sống trong cảnh này đến bao giờ? Câu hỏi luôn là "bao giờ sông Nhuệ hết bị lấn chiếm và hết ô nhiễm?".

Từ ngày 2/5 tới, bộ phận “một cửa” của UBND quận Long Biên và huyện Sóc Sơn bắt đầu tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính về cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo ủy quyền của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Đường 70 đoạn Hà Đông đến nút giao Tứ Hiệp dài khoảng 6km, chạy dọc theo các khu dân cư đông đúc, là tuyến huyết mạch nối quốc lộ 6 và quốc lộ 1A. Lượng phương tiện ngày càng đông đúc khiến tuyến đường này thường xuyên xảy ra ùn tắc.

Sáng 19/4, Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và gặp mặt thân mật, tri ân các cựu chiến binh trực tiếp tham gia chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

Sáng 19/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũ Thu Hà đã phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân thành phố Hà Nội năm 2024.

Tránh xảy ra tình trạng ùn tắc tại các bến xe trong dịp nghỉ lễ sắp tới, Công ty cổ phần bến xe Hà Nội đã tăng cường thêm nhiều chuyến xe để phục vụ người dân di chuyển về quê nghỉ lễ, hạn chế tối đa việc chậm chuyến, huỷ chuyến làm ảnh hưởng đến hành khách.