Trao trả tài sản bị đánh rơi cho người dân

Công an phường Xuân La, Hà Nội, đã nhanh chóng liên hệ được với anh Nguyễn Thành Trung để trao trả tài sản thất lạc.

Hồi 18h00' ngày 5/6/2024, anh Nguyễn Viết Hải, nhân viên Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội, nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều tiền mặt và các giấy tờ tuỳ thân quan trọng mang tên Nguyễn Thành Trung, trú tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Anh Hải đã mang chiếc ví tới trụ sở Công an phường Xuân La để nhờ lực lượng chức năng tìm và trả lại cho người bị thất lạc.

Qua tiện ích của ứng dụng VNeID, Công an phường Xuân La đã nhanh chóng liên hệ được với anh Nguyễn Thành Trung. Anh Trung bày tỏ sự vui mừng, xúc động và viết bức thư cảm ơn đến Công an phường Xuân La và cá nhân anh Nguyễn Viết Hải đã nhanh chóng, tận tình hỗ trợ anh nhận lại tài sản bị thất lạc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện yêu cầu Bộ Công Thương tăng cường kiểm kiểm tra, giám sát thị trường không để xảy ra tình trạng thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung xăng dầu trong thời gian tới.

Hôm nay, Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông, trời mát. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 61 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá.

Thời tiết đã bước vào giai đoạn nắng nóng kéo dài, nhiệt độ luôn ở mức cao. Các bãi đỗ còn hạn chế, nhiều nơi còn không có mái che, nhiều người dùng ô tô phải đỗ xe ngoài trời. Tuy nhiên, nếu thường xuyên đỗ ô tô dưới tiết trời nắng nóng có thể dẫn đến nhiều tác hại cho xe.

Dự án xây dựng trục Tu Hoàng - đường 70 thuộc phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm được phê duyệt từ quý I/ 2023 nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai. Sự chậm trễ đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.

6 tháng đầu năm, lượng khách nội địa đạt 64 triệu lượt, đạt 58% kế hoạch năm. Tuy nhiên, theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, tỷ lệ ghế trống ở đường bay Hà Nội, TP. HCM đi các địa phương vẫn ở mức cao.