Triển lãm tranh gây quỹ và quyên góp từ thiện

Không gian nghệ thuật V-Art Space Hà Nội vừa khai mạc triển lãm tranh Artunity gây quỹ và quyên góp từ thiện.

Hơn 100 tác phẩm hội họa, nghệ thuật của các họa sĩ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội đã được giới thiệu trong triển lãm với mong muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua từng tác phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt, nhiều tác phẩm được trưng bày tại đây là sáng tác của các em học sinh từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn Thủ đô. Dưới góc nhìn của các em, mỗi tác phẩm mang một nét riêng và có ấn tượng đầy màu sắc.

Triển lãm không chỉ là cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo, khát khao sáng tác của các bạn trẻ mà còn là cơ hội để kết nối với các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Triển lãm là cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo, khát khao sáng tác của các bạn trẻ.

Hơn thế, Triển lãm Artunity còn là cách để các bạn trẻ đam mê hội họa tại đây kết nối với cộng đồng thông qua hoạt động bán tranh gây quỹ và quyên góp từ thiện. Năm tác phẩm của cả các em học sinh và họa sĩ chuyên nghiệp đã được bán đấu giá ngay sau lễ khai mạc.

Sau phiên đấu giá, 30 triệu đồng đã được trao cho Quỹ Thiện nhân và những người bạn nhằm hỗ trợ chi phí điều trị và phẫu thuật cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Dự kiến, các triển lãm gây quỹ và quyên góp từ thiện sẽ được tổ chức hàng năm, nhằm giúp các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội phát triển sở thích cá nhân, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dọc đường ven sông Tô Lịch, đoạn rẽ ra cầu Tó, thuộc địa phận xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì) đang tồn tại rất nhiều chân điểm rác thải tự phát.

Luật Trật tự - An toàn giao thông được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 1/1/2025 sẽ bổ sung thêm một số quy định mới với lái xe, trong đó đáng chú ý là quy định nâng độ tuổi đối với lái xe khách trên 29 chỗ.

Sau khi BCĐ 197 của phường Phương Liên tiến hành giải tỏa và duy trì trật tự đô thị trên địa bàn. Toàn bộ tuyến đường xung quanh khu vực hồ Ba Mẫu hôm nay đã phong quang, sạch đẹp.

Cục Đường sắt Việt Nam vừa đề xuất đầu tư gần 2.300 tỷ đồng để nâng cấp các ga đầu mối và ga liên vận quốc tế, nhằm nâng cao năng lực vận tải.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP. HCM cho biết, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ, gấp rút thi công để hoàn thành toàn bộ 9 cầu bộ hành kết nối nhà ga trên cao của tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên vào tháng 9 tới.

Các tài xế lái xe lưu ý lộ trình lưu thông mới trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình từ ngày 17/7 theo phân luồng, tổ chức giao thông tạm đoạn Km225+900 - Km227+500 nhằm phục vụ thi công giai đoạn 2 Dự án nút giao Phú Thứ và đường kết nối tại xã Tiên Hiệp, thành phố Phủ Lý.