Tuần lễ phim quốc tế về thiên nhiên tại Việt Nam

Tuần lễ Phim Quốc tế về Thiên nhiên lần thứ hai tại Việt Nam đã diễn ra tại 10 địa điểm trên địa bàn Hà Nội, bao gồm rạp chiếu phim, trường đại học và cơ quan đại diện ngoại giao. Tuần lễ Phim là cơ hội để các nhà làm phim chia sẻ về câu chuyện nghệ thuật thân thiện với môi trường của mình đến với khán giả, là sự kiện thể hiện sức mạnh đoàn kết trong hành động bảo vệ hành tinh xanh của tất cả mọi người.

Tuần lễ phim cũng sẽ là sự kiện đặc biệt để Việt Nam thể hiện nỗ lực trong việc tăng cường giáo dục đạo đức môi trường, tình yêu thiên nhiên, xây dựng văn hóa bảo vệ môi trường.

Tuần lễ Phim Quốc tế về Thiên nhiên với chủ đề "Thiên nhiên thì thầm, nảy mầm hành động”, mang đến cho khán giả 9 bộ phim tài liệu hấp dẫn về nhiều chủ đề liên quan đến thiên nhiên, được lấy từ các quốc gia trên thế giới. Tuần lễ Phim phản ánh thực trạng môi trường hiện nay và những thách thức lớn mà con người đang phải đối mặt: biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, và suy thoái tài nguyên thiên nhiên. Việt Nam hiện nay nằm trong top 5 các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu.

Tuần lễ Phim Quốc tế về Thiên nhiên với chủ đề "Thiên nhiên thì thầm, nảy mầm hành động” sẽ mang đến cho khán giả 9 bộ phim tài liệu hấp dẫn

Các buổi chiếu phim sẽ bao gồm những hoạt động thú vị khác nhau: những buổi thảo luận đề tài phim và giao lưu với nhà làm phim, những hội thảo cung cấp thông tin về thực trạng thiên nhiên và môi trường, và các mini game tương tác, thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về việc hành động vì môi trường và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người hướng tới một tương lai xanh hơn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nếu là fan của thể loại phim hậu tận thế, chắn hẳn quý vị không còn xa lạ với thương hiệu phim điện ảnh Mad Max đình đám, nổi tiếng trên toàn thế giới. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn giữ vững sức hút trong lòng khán giả, dù đã trải qua gần 5 thập kỉ.

Bom tấn "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng phim không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt.

Việc remake các bộ phim quốc tế nổi tiếng đang dần trở thành xu hướng của điện ảnh Việt, nhưng không phải bộ phim nào cũng thành công.

“Chàng Hậu” Shin Hye-sun trở lại màn ảnh rộng qua dự án điện ảnh “Stalker: Tội ác hoàn hảo”.

Chi Pu đã chính thức tung teaser cho sản phẩm sắp ra mắt ‘Finding You’, với sự góp mặt của mỹ nam xứ Trung Phàn Trị Hân trong vai trò nam chính.

Giữ vị trí đứng đầu 4 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng, vị trí của phim “Lật mặt 7” bỗng lung lay khi "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" được công chiếu.