Tùng Dương mở ra 'vũ trụ âm nhạc' cùng Double2T | Thế giới Showbiz | 18/06/2024

Tùng Dương kết hợp cùng Double2T, mở ra vũ trụ âm nhạc của riêng mình; Ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week SS 2024; Những nhà thiết kế gắn bó với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phạm Tuấn Ngọc trở thành Mr World Vietnam 2024; Tài tử Brad Pitt tái xuất trong bom tấn hành động ‘F1’; Các bộ phim nổi bật của tài tử Glen Powell... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

S4Live - điểm hẹn âm nhạc trên môi trường số; 'Lốc xoáy tử thần' - sự trở lại của các bom tấn thảm họa... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Kỳ Duyên có nổi bật nhất Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2024?; Drama căng thẳng giữa Hoàng Thùy và nhà sản xuất Miss Universe Vietnam... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Công chúng 'bùng nổ' khi Kỳ Duyên thi lại hoa hậu; Vì sao Kỳ Duyên được kì vọng?; Kỳ Duyên thay đổi ra sao sau 10 năm?... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Orange 'come out' với 'Em Nên Yêu Cô Ta'; ‘Born Pink: World Tour in cinemas’ khuấy đảo màn ảnh ‘Kẻ trộm mặt trăng 4’ thu hơn 65 tỷ sau 5 ngày chiếu tại Việt Nam... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Bộ ba NSND huyền thoại chọn diễn viên cho 'Hà Nội trong mắt em'; Cuộc so tài của các gương mặt diễn viên trẻ triển vọng; Dàn hot Tiktoker 'đổ bộ' casting phim truyền hình đặc biệt về Hà Nội... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.