U20 Việt Nam kết thúc hành trình VCK U20 nữ Châu Á

Chiều 12/3, chuyến bay chở đội tuyển U20 nữ Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), kết thúc hành trình 21 ngày tập huấn và thi đấu VCK U20 nữ châu Á 2024 - Uzbekistan của thầy trò HLV Akira Ijiri.

Tại VCK U20 châu Á, đội tuyển Việt Nam đã thua cả ba trận vòng bảng trước các đối thủ rất mạnh là Nhật Bản, Cộng hoà Dân chủ nhân dân Triều Tiên và Trung Quốc. Dù vậy, đây là dịp để các nữ tuyển thủ trẻ học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm hướng đến là thành phần nòng cốt của đội tuyển quốc gia.

Các cầu thủ sẽ trở về trung tâm và CLB, tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho giải bóng đá nữ vô địch quốc gia năm 2024 sẽ diễn ra từ tháng 5 tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) thông báo trận chung kết Cúp các quốc gia châu Phi tiếp theo đã được lùi lại 6 tháng và sẽ diễn ra từ ngày 21/12/2025 đến ngày 18/1/2026.

Triển lãm Trí tuệ thế giới 2024 tại Trung Quốc đã giới thiệu gần 100 sản phẩm thông minh tiên tiến.

Nông dân ở tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc, đã mất 90% vụ mùa vì bị nắng nóng thiêu đốt.

Vệ tinh thiên văn Trung - Pháp (SVOM) do Trung Quốc và Pháp nghiên cứu chế tạo đã được tên lửa đẩy Trường Chinh 2C phóng thành công lên vũ trụ ngày 22/6.

Argentina vốn nổi tiếng với các quán bít tết và trang trại chăn nuôi gia súc rộng lớn. Tuy nhiên, người dân quốc gia Nam Mỹ này đang tiêu thụ ít thịt bò hơn bao giờ hết.

Nhiều nơi trên thế giới đã phải hứng chịu những đợt nắng nóng như thiêu đốt, chỉ trong năm nay đã có hơn 1.000 người thiệt mạng do các yếu tố liên quan đến nắng nóng cực độ.