U23 Việt Nam tập buổi cuối cùng ở Hà Nội

Đội tuyển U23 Việt Nam đã tập buổi cuối cùng trong nước trước khi lên đường sang Tajikistan, chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới.

Trong buổi tập này, đội tuyển Việt Nam gần như đủ quân số. Công Phượng và một vài tuyển thủ khác tập thể lực trong phòng gym.

Trên sân, HLV Philippe Troussier muốn các học trò thực hiện thuần thục khả năng phối hợp trong phạm vi hẹp và giữ đội hình trong phòng ngự cũng như tấn công. Nhà cầm quân người Pháp khá gay gắt khi chỉ ra những lỗi sai của các tuyển thủ.

Ngày 17/3, U23 Việt Nam sẽ sang Tajikistan để thi đấu giao hữu với đội tuyển U23 Tajikistan vào hai ngày 20 và 23/3. Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho VCK giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 4.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã tới thăm Saudi Arabia và có cuộc gặp với Thái tử Mohammed bin Salman tại thành phố Jeddad.

Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 đã thu hút hơn 19.000 lượt khách quốc tế, hơn 81.000 khách nội địa đến Huế, doanh thu du lịch ước đạt 159 tỷ đồng.

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Bộ GD&ĐT trong công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục và triển khai thực hiện thí điểm học bạ số trong năm 2024.

6 tháng đầu năm 2024, ngành Y tế Hà Nội đã tiếp đón 46 đoàn chuyên gia y tế nước ngoài đến thăm, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm.

Sáng nay, 13/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tuyến chủ trì hội nghị của Thành uỷ Hà Nội thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 khoá XIII và quán triệt, triển khai các văn bản mới của Trung ương.

Từ thế kỉ 11-12, cờ tướng đã được chơi phổ biến ở Kinh đô Thăng Long. Cho đến tận bây giờ, thú chơi vừa có tiếng đỉnh cao trí tuệ lại vừa dân dã ấy vẫn là liều thuốc tinh thần vô giá với người Hà Nội thông qua những câu chuyện đầy thú vị.