Vấn nạn sim rác vẫn tiếp diễn

Mặc dù đã có hàng triệu sim rác bị khóa mỗi năm, thế nhưng sim rác vẫn được xem là một trong những tác nhân khiến cho cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo xuất hiện tràn lan trong suốt những năm qua. Sim rác từ lâu đã trở thành vấn nạn gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội, thậm chí còn được xem là tác nhân không nhỏ dẫn đến tình trạng lừa đảo qua cuộc gọi và tin nhắn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Để tưởng nhớ và thể hiện lòng biết ơn vô hạn đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người dân truy cập vào ứng dụng VNeID đã được Bộ Công an cập nhật tính năng sổ tang điện tử để bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn đến vị lãnh đạo đã cống hiến cả cuộc đời cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Hồ sơ bảo tồn và phát huy giá trị Di sản thế giới Khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long vừa được thông qua đã mở ra việc khơi thông Trục Hoàng Đạo, tiến tới khôi phục không gian và Chính điện Kính Thiên.

Tỉnh lộ 35, đoạn qua địa bàn xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

Mới đây, ngân hàng gene (ADN) liệt sĩ chưa xác định được thông tin và thân nhân đã chính thức được ra mắt.

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La, do ảnh hưởng mưa lớn, đến 9h sáng 24/7, đã có 02 người thiệt mạng do sạt lở ở xã Chiềng Nơi, 04 người mất tích chưa xác định được.

Công an Hà Nội đã yêu cầu chủ nhà trọ và chung cư mini phải rà soát công tác phòng cháy chữa cháy trước tháng 3/2025, không đủ điều kiện thì phải dừng hoạt động. Nhiều nhà trọ ở Hà Nội đang được lắp thang thoát hiểm.