Vành đai 2 đoạn Cầu Giấy - Võ Chí Công ngập rác

Đường vành đai 2 trên cao, đoạn từ nút giao Cầu Giấy đến đường Võ Chí Công, hiện đang ngập rác thải và bùn đất.

Phế thải xây dựng và cả đồ gia dụng vương vãi ra cả lòng đường. Nhiều hố ga thoát nước bị bịt kín, dẫn đến ngập úng mỗi khi trời mưa.

Nhiều hố ga thoát nước bị rác bịt kín.
Tình trạng nhếch nhác của tuyến đường

Khác với các đoạn đường vành đai 2 trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở chưa bàn giao, đoạn đường này được đầu tư xây dựng và hoàn thành cách đây vài năm, đã bàn giao cho Công ty cổ phần Công trình giao thông Hà Nội quản lý. Không rõ đơn vị này có biết tình trạng nhếch nhác của tuyến đường?

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện yêu cầu Bộ Công Thương tăng cường kiểm kiểm tra, giám sát thị trường không để xảy ra tình trạng thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung xăng dầu trong thời gian tới.

Hôm nay, Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông, trời mát. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 61 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá.

Thời tiết đã bước vào giai đoạn nắng nóng kéo dài, nhiệt độ luôn ở mức cao. Các bãi đỗ còn hạn chế, nhiều nơi còn không có mái che, nhiều người dùng ô tô phải đỗ xe ngoài trời. Tuy nhiên, nếu thường xuyên đỗ ô tô dưới tiết trời nắng nóng có thể dẫn đến nhiều tác hại cho xe.

Dự án xây dựng trục Tu Hoàng - đường 70 thuộc phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm được phê duyệt từ quý I/ 2023 nhưng đến nay vẫn chưa được triển khai. Sự chậm trễ đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.

6 tháng đầu năm, lượng khách nội địa đạt 64 triệu lượt, đạt 58% kế hoạch năm. Tuy nhiên, theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, tỷ lệ ghế trống ở đường bay Hà Nội, TP. HCM đi các địa phương vẫn ở mức cao.