Vietjet Air mở đường bay thẳng Hà Nội - Melbourne

Hãng hàng không Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Melbourne - Hà Nội với hai chuyến khứ hồi vào thứ Ba và thứ Bảy mỗi tuần, bằng tàu bay hiện đại thân rộng A330.

Đây là đường bay thứ 6 của hãng này kết nối hai nước Việt Nam và Australia.

Với hai chuyến khứ hồi vào thứ Ba và thứ Bảy mỗi tuần, khai thác bằng tàu bay hiện đại thân rộng A330, đường bay Hà Nội - Melbourne (và ngược lại) được tin tưởng sẽ góp phần thu hút đầu tư, phát triển nhu cầu du lịch, du học, thăm thân, làm việc tại các thành phố lớn, góp phần cho Thủ đô Hà Nội (Việt Nam) và bang Victoria (Australia) đạt mục tiêu khôi phục hoạt động bằng với mức trước đại dịch vào năm 2025, cũng như đạt được mức chi tiêu du lịch dự kiến là 53 tỷ USD và tổng số lượt khách du lịch là 111,8 triệu vào năm 2028.

Lễ khai trương đường bay mới Hà Nội - Melbourne diễn ra tại Melbourne (Australia) sáng ngày 4/6. Ảnh: Báo chính phủ.

Nhân dịp khai trương, từ nay đến 14/6, giá vé hạng thương gia sẽ được khuyến mại giảm giá 50%; hạng Eco, hãng cũng sẽ áp dụng nhiều giá khuyến mại hấp dẫn khác.

Sau đường bay Melbourne – Hà Nội, ngày 8/6/2024, Vietjet sẽ tiếp tục khai trương đường bay Hà Nội -Sydney và ngược lại.

Hiện tại, Vietjet Air đang triển khai 58 chuyến bay mỗi tuần/6 đường bay thẳng kết nối hai nước Australia - Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ 0 giờ ngày hôm nay 20/6, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thí điểm bán vé tự động xếp chỗ cho hành khách mua vé tàu HP1/HP2 tuyến Hà Nội - Hải Phòng và tàu SPT1/SPT2 tuyến Sài Gòn - Phan Thiết.

Hệ thống tàu điện ngầm Moscow được ví như cung điện dưới lòng đất, là một trong những hệ thống tàu điện ngầm đồ sộ, phức tạp nhất của châu Âu.

Để chuẩn bị cho chuyển thăm của Tổng thống Nga đến Việt Nam, những chiếc máy bay vận tải IL-76, một trong những máy bay vận tải hiện đại nhất thế giới đã cập Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng của Hồng Kông - Trung Quốc vừa đăng bài mô tả về những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến tàu hỏa tại Việt Nam.

Sau 3 năm vận hành, đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đã chứng minh được tính ưu việt của phương thức vận tải nhanh, khối lượng lớn.

Vietnam Airlines sẽ nhận thêm 3 máy bay Airbus A320neo trong năm 2024. Chiếc đầu tiên dự kiến sẽ được hãng tiếp nhận vào đầu tháng 7, giai đoạn cao điểm nhất của mùa du lịch hè năm nay.