Vietnam Airlines ký hợp tác gần nửa tỷ USD tại Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tới Trung Quốc, Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác Trung Quốc với tổng giá trị gần 450 triệu USD.

Theo đó, Vietnam Airlines cùng Saigontourist ký kết, trao Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực hàng không du lịch với các đối tác Trung Quốc.

Hãng cũng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không Vạn Quân Thượng Hải trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Vietnam Airlines ký hợp tác gần nửa tỷ USD tại Trung Quốc

Các lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và và Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cùng lãnh đạo, đại biểu hai nước.

Vietnam Airlines cũng sẽ trao biên bản ghi nhớ  hợp tác với công ty dịch vụ hàng không Quảng Châu VN Holidays về hợp tác thuê chuyến tới Việt Nam. Tổng giá trị các hợp tác Vietnam Airlines ký kết với đối tác Trung Quốc nêu trên là gần 450 triệu USD.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thị trường chứng khoán trải qua tuần giao dịch khá tiêu cực khi đà tăng bị chững lại bởi áp lực chốt lời ngắn hạn.

Khu công nghiệp Phụng Hiệp ở huyện Thường Tín vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng trên quy mô gần 175ha đất, tiến độ thực hiện không quá 36 tháng.

Tại phiên thảo luận quốc hội hôm nay 25/5, nhiều đại biểu đồng tình với đề xuất cho phép tiếp tục kéo dài việc thực hiện chính sách giảm 2% thuế VAT cho tất cả các mặt hàng đến hết năm 2024.

Ngân hàng thế giới (WB) vừa cho biết chính quyền Palestine đang đối mặt với khả năng sụp đổ tài chính, khi nguồn thu cạn kiệt và hoạt động kinh tế suy giảm nhanh chóng trong bối cảnh cuộc xung đột leo thang ở Gaza.

Hoạt động kinh doanh của khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu Eurozone đạt mức cao nhất trong năm, đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ trì trệ kinh tế kéo dài từ quý 4/2022.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Nga Oksana Lut cho biết doanh số xuất khẩu ngũ cốc sản xuất tại Nga sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay.