Viktor Hovland từ chối gia nhập Liv Golf

Mới đây, nhà đương kim vô địch FedEx Cup, Viktor Hovland đã thừa nhận cách quản lý chưa tốt của PGA Tour khiến rất nhiều ngôi sao chuyển sang LIV Golf. Tuy nhiên, golfer người Na Uy sẽ không gia nhập vào tổ chức này vì anh cảm thấy không phù hợp với thể thức thi đấu của LIV.

Viktor Hovland đã thẳng thắn chia sẻ rằng anh hoàn toàn hiểu vì sao Jon Rahm lại gia nhập LIV Golf.

Đó là quỹ thưởng hẫu hĩnh mà LIV Golf đưa ra. Đồng thời, Hovland cũng đưa ra nhận xét về cách quản lý người chơi của PGA Tour. Anh cho rằng ban quản lý PGA Tour chưa làm tốt công việc của mình.

Họ gần như coi các người chơi là người lao động chứ không phải thành viên. Nhà đương kim vô địch FedEx Cup nhấn mạnh nếu không có golfer thì PGA Tour không có gì cả. Dẫu vậy, golfer người Na Uy đã từ chối cơ hội rời PGA Tour để gia nhập LIV Golf.

Viktor Hovland từ chối gia nhập Liv Golf

Ở tuổi 26 cùng hàng loạt thành tích đáng nể, golfer số 4 thế giới là mục tiêu săn đón của nhà điều hành LIV Golf - Greg Norman (Grek Noc-man).

Tuy nhiên, Hovland cho biết thể thức thi đấu của LIV Golf  không phù hợp với anh. Trước đó, Jon Rahm cũng đã từng đưa ra ý kiến tương tự nhưng cuối cùng vẫn chuyển sang hệ thống giải đấu được hậu thuẫn bởi Saudi Arabia.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại sân Valderrama, Sergio Garcia và Fireballs GC đã tạo nên một kết thúc như trong truyện cổ tích cho người hâm mộ Tây Ban Nha trên sân nhà tại LIV Golf Andalucía.

Hiệp hội Golf Hoa Kỳ vừa chính thức thông báo Keegan Bradley, golfer từng bị loại khỏi đội tuyển Mỹ tham dự Ryder Cup 2023, sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng cho kỳ Ryder Cup năm nay.

Nữ golfer gốc Việt Lilia Vu đã lọt vào danh sách chính thức của đội tuyển Mỹ tham dự Solheim Cup 2024, giải đấu hàng đầu cho các tay golf nữ được tổ chức từ 13-15/9.

Tại giải Golf Italia mở rộng thuộc hệ thống DP World Tour. Sau 4 ngày tranh tài, chiến thắng đã gọi tên một tay golf đến từ Đức.

Vào ngày 2/7 tới đây, vòng loại cuối của giải Golf Open Championship sẽ diễn ra với sự góp mặt của các tay golf tên tuổi. Cựu vô địch Sergio Garcia và Justin Rose là hai cái tên được chú ý nhất trong vòng đấu này.

Sau 17 năm, với 75 lần xuất phát ở major, Amy Yang cuối cùng đã hái trái ngọt khi chiến thắng tại KPMG Women's PGA Championship - giải nhà golf nghề.