VinFast bổ sung bốn màu mới cho mẫu VF 5 Plus

VinFast VF 5 Plus vừa gây bất ngờ khi bổ sung thêm nhiều phiên bản màu sắc thời trang. Đặc biệt, khách hàng có thể tự chọn màu sơn theo ý thích.

Từ ngày 07/07, VF 5 Plus sẽ được bổ sung bốn màu nâng cao mới là: vàng, hồng tím, xanh dương nhạt và xanh lá nhạt bên cạnh bốn màu cơ bản đã có là: xám, đỏ, xanh dương, trắng.

Để sở hữu một trong bốn màu nâng cao, khách hàng sẽ trả thêm 10 triệu đồng/xe. Hoặc khách hàng có thể tự chọn màu sơn theo ý thích với chi phí 20 triệu đồng.

Đặc biệt, trong các ngày từ 07- 10/07, khách hàng mua VF 5 Plus sẽ được miễn phí chọn màu sơn nâng cao, màu sơn theo ý thích và được tặng thêm 10 triệu đồng.

Kể từ ngày 11/07 đến hết 31/07, khách hàng đặt mua VF 5 Plus màu nâng cao sẽ được ưu đãi 50% chi phí chọn màu sơn. Khách hàng chỉ cần đặt trước 15 triệu đồng để hưởng những ưu đãi này.

Từ ngày 07/07, VF 5 Plus sẽ được bổ sung bốn màu nâng cao mới.

Ưu điểm nổi bật của VF 5 Plus là thiết kế nhỏ gọn, thời trang, vận hành linh hoạt trong đô thị và chi phí vận hành tối ưu. Về động cơ, xe có công suất 134 mã lực, mô-men xoắn 135 Nm, di chuyển tối đa 326,4 km sau một lần sạc đầy. Xe được bảo hành 7 năm hoặc 160.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Kết hợp với chương trình "Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh", khách hàng mua VF 5 Plus trong dịp này sẽ được gửi xe miễn phí (dưới năm tiếng) và ưu tiên đỗ tại mọi địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup (đến hết 01/07/2026).

Chủ phương tiện VinFast cũng được sạc pin miễn phí tại các trạm sạc V-GREEN (đến hết 01/07/2025). Riêng cư dân Vinhomes sở hữu VF 5 Plus sẽ có đặc quyền gửi xe và sạc điện miễn phí ở các bãi đỗ của Vinhomes trong vòng hai năm tới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.