Vở kịch 'Giải cứu bà nội' chào hè

“Giải cứu bà nội” là một vở kịch dành cho thiếu nhi, được chuyển thể từ tác phẩm truyện ngắn cùng tên, do NSƯT Lê Ánh Tuyết - Đào Duy Anh làm đạo diễn với sự hỗ trợ từ Phái đoàn Wallonie Bruxelles.

Tác phẩm hấp dẫn bởi sự gần gũi với văn hóa và đời sống tình thân, gắn kết các thế hệ trong gia đình, không chỉ phù hợp với các bé thiếu nhi mà cả phụ huynh.

Với sự hợp tác của Nhà hát Tuổi Trẻ và Nhà hát Bốn bàn tay - một trong những nhà hát trình diễn nghệ thuật múa rối cho trẻ em hàng đầu tại Bỉ, “Giải cứu bà nội” dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2024 này.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Opal Suchata (hay còn gọi là Suchata Chuangsri).

Trong khi Hoa hậu Kỳ Duyên đang thu hút sự chú ý tại cuộc thi Miss Universe Việt Nam, một thông tin thú vị khác là học trò của cô trong cuộc thi The Face Việt Nam 2023, Phạm Tuấn Ngọc, đã giành danh hiệu Nam vương Thế giới Việt Nam mùa đầu tiên.

Một cuộc triển lãm gồm 135 mô hình chú mèo máy Doraemon, nhân vật truyện tranh và hoạt hình rất được yêu thích, lần đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Cán cân phòng vé hiện nghiêng hẳn về các phim ngoại, khi danh sách phim ăn khách nhất thời điểm hiện tại hoàn toàn vắng bóng các cái tên từ thị trường nội địa.

"Nghêu, Sò, Ốc, Hến" - vở kịch thuộc thể loại tuồng tích dân gian sẽ được Nhà hát Tuồng Việt Nam giới thiệu tới khán giả vào 20h tối nay ngày 7/7, tại rạp Hồng Hà, Hà Nội.

Không ngoài dự đoán, cuộc thi đã thu hút nhiều thí sinh “vừa quen vừa lạ” với những màn chào sân ấn tượng.