Volkswagen Teramont X giảm giá tới 130 triệu đồng

Các đại lý Volkswagen đang ưu đãi cho Teramont X bằng hình thức giảm 50% lệ phí trước bạ trong tháng 7 để thu hút khách hàng.

Tại đại lý, Volkswagen Teramont X đang được giao dịch với mức giảm khoảng 100 triệu đồng trở lên tùy phiên bản. Khuyến mại này được nhà phân phối triển khai bằng hình thức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, áp dụng trong tháng 7.

Bản Teramont X Luxury giá 1,998 tỷ đồng có mức giảm khoảng 100 triệu đồng, xuống còn 1,898 tỷ đồng.

Bản Platinum giá 2,168 tỷ đồng được giảm cao nhất khoảng 130 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên mẫu SUV Teramont giảm giá sau khi mở bán vào tháng 3 năm ngoái.

Volkswagen Teramont X thuộc phân khúc SUV cỡ E, thiết kế hướng đến những khách hàng trẻ tuổi, thích cá tính và công nghệ mới.

Tại Việt Nam, Teramont X là lựa chọn khác bên cạnh những đối thủ như Ford Explorer, Hyundai Palisade và Toyota Landcruiser Prado.

Các đại lý Volkswagen đang ưu đãi cho Teramont X bằng hình thức giảm 50% lệ phí trước bạ trong tháng 7 để thu hút khách hàng.

Teramont X dài 4.917 mm, rộng 1.989 mm, cao 1.729 mm và chiều dài cơ sở 2.980 mm. Bên trong xe được thiết kế hiện đại, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,3 inch với ba giao diện tùy chỉnh, hiển thị đầy đủ thông tin xe.

Volkswagen Teramont X có màn hình cảm ứng giải trí 12 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Xe được trang bị máy 2.0 TSI tăng áp công suất 220 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm tương tự như bản Teramont.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong tháng 7, Mitsubishi Xforce - mẫu SUV hạng B đã tạo nên cơn sốt trên thị trường khi tiếp tục giảm giá sâu, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Toyota Yaris, Suzuki Ciaz hay bán tải Mazda BT-50 từng là những mẫu xe ăn khách tại Việt Nam trong gần một thập kỷ qua, nhưng đến nay những mẫu xe này đã âm thầm rút khỏi nước ta. Nguyên nhân do đâu?

Phân khúc xe hatchback đã từng thống lĩnh thị trường xe Việt với doanh số cả năm lên đến hơn 45.000 xe. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, loại xe này dần giảm sức hút, kể cả với nhóm xe cỡ A và cỡ B.

Ngày 5/7, Tập đoàn ô tô Toyota (TMC) thông tin đã hoàn thành cuộc điều tra về việc thử nghiệm an toàn trên tất cả các mẫu ô tô bán ở thị trường Nhật Bản trong vòng 10 năm qua.

Mẫu xe Mitsubishi Mirage đã ghi nhận mức tăng về doanh số trong 6 tháng đầu năm 2024, sau khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản xác nhận sẽ dừng sản xuất vào năm 2025.

Ngoài việc nâng cấp và bổ sung các sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm, các hãng đang hỗ trợ lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe.