Vòng 2 giải golf The Master 2023

Vòng 2 The Master 2023 với nhiều diễn biến phức tạp do chịu ảnh hưởng không nhỏ của điều kiện thời tiết và đã có nhiều golfer không thể hoàn thành 18 hố đấu. Các golfer như Dustin Johnson, Abraham Ancer, Cameron Smith và Justin Thomas đã phải cạnh tranh nhau khốc liệt để vươn lên nhóm dẫn đầu.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đánh bại golfer số 1 thế giới Scottie Scheffler, Davis Riley giành chức vô địch Charles Schwab Challenge và mang về danh hiệu PGA Tour thứ 2 trong sự nghiệp.

PGA Championship - giải Major thứ 2 trong năm của golf thế giới sẽ khởi tranh sau đây 1 tuần. Một giải đấu hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn nếu như nhìn vào danh sách những tay golf sẽ tham gia tranh tài. Trong đó, phải kể đến sự trở lại của Tiger Woods sau 1 năm lỡ hẹn với giải đấu.

Giải golf Volvo Trung Quốc mở rộng, thuộc hệ thống giải DP World Tour, đã khép lại ngày tranh tài đầu tiên với dấu ấn đáng chú ý của tay golf Thụy Điển Sebastian Soderberg.

Sau khi làm nên kỳ tích với 5 chiến thắng liên tiếp tại LPGA Tour, Nelly Korda được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có những bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hành trình giành chiến thắng thứ 6 liên tiếp của golfer người Mỹ sẽ phải chậm lại, khi cô xác nhận rút lui khỏi JM Eagle LA Championship diễn ra cuối tuần này.

Chiến thắng ở giải golf The Master 2024, cùng chiếc áo xanh đắt giá, nhà vô địch được nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ.

Ba golfer Bryson DeChambeau, Max Homa và Scottie Scheffler đã tạo ra một cuộc cạnh tranh đầy kịch tính tại vòng 2 giải golf Augusta National The Masters 1000. Qua đó những dấu ấn đặc biệt đã được thiết lập tại giải đấu lần này.