Xây nhà 2 tầng bằng công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D giúp cho việc chế tạo mẫu nhanh chóng và chính xác hơn. Đồng thời, sử dụng in 3D sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế về chi phí sản xuất, cải tiến quy trình và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ in 3D cho phép cá nhân hóa, giúp tạo nên sản phẩm đáp ứng yêu cầu riêng biệt từ khách hàng. Máy in 3D đang đưa việc xây dựng nhà ở Mỹ lên một tầm cao mới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hôm nay, 18/6, Hiệp hội y khoa Hàn Quốc đã tuyên bố kế hoạch đình công tổng lực lớn chưa từng có để phản đối việc tăng tuyển sinh vào trường y.

Bộ Quốc phòng Nga cho biết hàng chục tàu hải quân, máy bay và trực thăng sẽ tham gia cuộc tập trận.

Giới chức Ấn Độ đã cân nhắc lắp đặt hệ thống cảnh báo tự động trên tàu hỏa nhằm ngăn chặn những tai nạn tương tự xảy ra.

Trong tuần này, Thái Lan sẽ xét xử 4 vụ án quan trọng liên quan đến các chính trị gia quyền lực, trong đó có Thủ tướng Srettha Thavisin.

Các ứng cử viên tổng thống Iran đã tổ chức cuộc tranh luận đầu tiên trên truyền hìnhnhư một phần trong chiến dịch tranh cử chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống sắp tới dự kiến diễn ra vào cuối tháng này.

Liên minh châu Âu (EU) thông báo thành lập Ban Kiểm toán có trụ sở tại Brussels (Bỉ) để đảm trách nhiệm vụ “ngăn chặn gian lận, tham nhũng, xung đột lợi ích và những bất thường” trong nguồn tài trợ mà khối cung cấp cho Ukraine.