Xe ben vượt ẩu trên cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình

Người lái xe ben trong tình huống đưới đây đã không tuân thủ luật giao thông đường bộ, gây nguy hiểm cho các phương tiện đi ngược chiều.

Tình huống xảy ra trên cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình, hướng đi Hòa Bình, được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại.

Lái xe ô tô con đang di chuyển đúng làn thì phát hiện từ phía xa ánh sáng màu vàng gây lóa mắt. Khi đến gần, tài xế này thấy xe tải không có dấu hiệu giảm tốc nên đã đánh lái về bên trái, ra giữa đường để tránh. Rất may mắn trong trường hợp này không có va chạm đáng tiếc nào xảy ra.

Chiếc xe tải đã lưu thông rất nguy hiểm khi đi hẳn sang làn ngược chiều, đồng thời sử dụng đèn sương mù gắn thêm phía trước sai quy cách gây cản trở tầm nhìn của xe đối diện.

Chiếc xe tải đi hẳn sang làn ngược chiều.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức đánh bạc”, tạm giữ hình sự các đối tượng.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức điều tra xác minh, qua đó khởi tố ba đối tượng đánh nhau tranh giành khách, gây rối trật tự công cộng tại khu vực Hàm Cá Mập vào đêm 21/5.

Trong sáng 13/6, nhiều lái xe lưu thông trên Đại lộ Thăng Long đã rất lo lắng và bất bình với việc người lớn dắt trẻ em băng qua tuyến đường này.

Đóng giả là người đi thuê trọ, thậm chí chuẩn bị cả vali mang theo người, nếu phát hiện xe máy không có ai trông coi, Quỳnh sẽ trộm xe và tẩu thoát.

Sau khi điều khiển xe máy tạt đầu ô tô khách, tài xế lao xe máy thẳng vào đuôi ô tô Xpander. Cú tông mạnh khiến tài xế ngã gục xuống đường.

Hiện nay, trên các tuyến đường thủy nội địa quốc gia, có tới 1.902 bến thủy hoạt động không phép, gây ra nhiều nguy cơ mất an toàn.