Xử lý ba thanh niên dừng xe giữa đường chụp ảnh

Ngày 29/5, Công an huyện Đông Anh đã tổ chức xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý ba nam thanh niên có hành vi dừng xe giữa đường chụp ảnh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Công an huyện Đông Anh đã tổ chức xác minh, xác định hình ảnh hai nam thanh niên đứng và một thanh niên nằm trên cầu vượt Sơn Du, Nguyên Khê. Qua điều tra xác minh, Công an huyện Đông Anh xác định ba trường hợp điều khiển xe máy trên đều sinh năm 2008, là học sinh trường nghề trú tại địa bàn huyện.

Tại cơ quan công an, các trường hợp trên đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Ba nam thanh niên đều có độ tuổi từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi, vi phạm giao thông đường bộ với lỗi “Đỗ xe mô tô trên cầu”. Công an huyện Đông Anh đã thiết lập và củng cố hồ sơ để xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Công an huyện Đông Anh vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lương Thị Bích (sinh năm 1982) và Ngô Thị Vinh (sinh năm 1962), cùng trú tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về hành vi buôn bán hàng giả là phụ gia thực phẩm.

Ngày 22/7, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an đã khởi tố bị can, lệnh bắt bị can, lệnh khám xét với ông Nguyễn Linh Ngọc - Cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Thay vì dừng lại nhường đường cho các xe đi thẳng, tài xế xe tải trong tình huống dưới đây lại cố tình nhấn ga cho xe tiến sang phần đường đối diện, khiến chiếc container phải khó khăn đánh lái để tránh né và lao vào vỉa hè bên phải.

Việc các bạn trẻ trong độ tuổi học sinh, sinh viên chưa được trang bị kĩ năng và ý thức khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho bản thân và các phương tiện xung quanh.

Cách đây một tuần, bản tin HNĐ & CĐ có phản ánh về tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh trên đường Hoàng Hoa Thám, thuộc địa bàn hai quận Ba Đình và Tây Hồ. Ngay sau đó, chính quyền hai phường đã tiếp thu và phối hợp ra quân xử lý vi phạm.

Thời gian qua, cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý không ít cơ sở sản xuất, kinh doanh trên các trang mạng xã hội các loại mỹ phẩm giả, mỹ phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.