Yêu cầu báo cáo vụ học sinh gặp nạn ở nhà văn hóa

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ báo cáo về sự việc 6 học sinh bị thương khi đang biểu diễn văn nghệ tại nhà văn hóa.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ, trong số 6 học sinh bị thương thì có 4 cháu bị xây xát nhẹ nên đã về nhà ngay chiều hôm qua (3/6). Một học sinh lớp 3 bị rạn xương mu bàn chân và một học sinh lớp 6 bị khâu ở trán vẫn đang được theo dõi tại Bệnh viện huyện Phúc Thọ.

Trước sự việc đáng tiếc xảy ra ngay khi mới vào kỳ nghỉ hè, ông Trần Thế Cương lưu ý các phòng giáo dục và đào tạo về việc cần đặc biệt quan tâm, lưu ý đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong các hoạt động hè, đặc biệt là cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thí sinh dự thi lớp 10 của Hà Nội trong cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 8-9/6.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thí sinh phải hoàn thành bài thi 3 môn Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên năm học 2024 - 2025. Điểm xét tuyển vào hệ chuyên bằng tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + điểm bài thi chuyên (hệ số 2)

Ngày 10/6, hơn 11.000 thí sinh thi vào lớp 10 tiếp tục cuộc đua để giành suất vào bốn trường THPT chuyên của Hà Nội.

Sáng 10/6, hơn 11.000 học sinh Hà Nội có nguyện vọng đăng ký sẽ tiếp tục chinh phục các bài thi môn chuyên.

Chậm nhất ngày 2/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng tuyển sinh đầu cấp của thành phố Hà Nội.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 8/8 học sinh đoạt huy chương, gồm1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng, trong kỳ thi Olympic Vật lý châu Á năm 2024 tổ chức tại Malaysia.

Với tinh thần học viên quân y không chỉ là nơi học tập trở thành bác sĩ mà cần tích cực nghiên cứu khoa học phục vụ đắc lực cho sự nghiệp trị bệnh cứu người, Học viện Quân y đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2024.