Viper hẹn Meiko tái ngộ tại Chung kết thế giới 2023

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

Viper - Meiko: Đồng đội thân thiết

Những tuần vừa qua, Hanwha Life Esports chính là đội tuyển gây chú ý nhiều nhất tại khu vực LCK. Cụ thể, họ đã chiêu mộ thành công hàng loạt cái tên đình đám như Kingen, Clid, Zeka, Viper và Life.

Viper là ngôi sao lớn nhất của đội hình HLE 2023.

Với việc chiêu mộ đội hình "toàn sao", HLE được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại LCK Mùa Xuân 2023 sắp tới. Những cái tên mà HLE chiêu mộ đều là các tuyển thủ xuất sắc, đã chứng minh bản thân tại giải đấu khu vực và quốc tế. Thậm chí, đội hình HLE 2023 còn sở hữu 3 nhà vô địch thế giới.

Kingen và Zeka là những tuyển thủ rất đáng chú ý của HLE.

Viper chào Meiko

Sau khi ra mắt, Viper đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông xứ Hàn để chia sẻ về câu chuyện của mình. Tuyển thủ này cũng không quên gửi lời chào tới đồng đội cũ vô cùng thân thiết - Meiko tại đội tuyển EDward Gaming.

"Xin chào Meiko, lâu lắm rồi chưa gặp lại cậu. Tôi hiện giờ cũng không biết phải nói gì nhưng tôi nghĩ cậu là người chơi Hỗ Trợ hay nhất. Tôi rất muốn gặp lại cậu ở Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Hãy cùng nhau cố gắng ở mùa giải tới nhé" - Viper chia sẻ.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn chơi cho EDward Gaming.

Về phần EDward Gaming, họ cũng có những sự bổ sung rất đáng chú ý như Ale ở vị trí Đường Trên hay người chơi Xạ Thủ GALA. Nếu các tuyển thủ EDG và HLE chơi tốt, có được phong độ cao thì việc Viper và Meiko tái ngộ ở CKTG 2023 hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

DK đã tốn rất nhiều cho thương vụ đáng chú ý nhất của họ - Deft.

Đại diện đến từ khu vực LCS nhận về nhiều phản hồi trái chiều sau khi công bố đội hình cho mùa giải mới.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

So với mức lương “không tệ hơn ai” ở thời điểm hiện tại, Deft từng phải thi đấu mà không có lương ở những ngày đầu “debut” tại LCK.

Riot Games vừa vô tình để lộ trang phục mới của Gwen trong bài đăng mới nhất, dù đã vội vàng xoá đi nhưng game thủ vẫn chụp lại được.