Vô sinh ở nam giới

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bên cạnh những thông tin về hoạt động kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về thành công của ngành y học Việt Nam trong lĩnh vực ghép đa tạng.

Bên cạnh những thông tin y tế cơ sở, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về những tấm gương dành trọn tâm huyết cho ngành y, mang lại niềm vui cho các bệnh nhân và gia đình.

Bên cạnh những thông tin y tế cơ sở, trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" hôm nay, mời quý khán giả theo dõi phóng sự về những đổi mới trong Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) vừa chính thức có hiệu lực.

Trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" bên cạnh một số thông tin y tế đáng chú ý, mời quý khán giả theo dõi nội dung về tỷ lệ vô sinh hiếm muộn - nguyên nhân và giải pháp. Tiếp đó là phóng sự về não và bệnh lý đột quỵ não.

Giá trị to lớn của BHYT tự nguyện trong chăm sóc sức khỏe; Giảm tỷ lệ trẻ sinh non tại bệnh viện Phụ sản Trung ương; Phát triển kỹ thuật phẫu thuật nội soi tại Việt Nam; Tác hại của rượu đối với sức khỏe... là những nội dung chính trong chương trình "Sức khỏe cộng đồng" hôm nay.