Vườn rau quả trên sân thượng giữa lòng Hà Nội

Tại các thành phố lớn, đất chật người đông, những ngôi nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều kéo theo xu hướng trồng rau trên sân thượng. Đây là một xu hướng trở nên thịnh hành và được nhiều người quan tâm. Bởi đây không chỉ là nguồn cung cấp rau sạch cho gia đình mà còn là nơi để thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vài năm trở lại đây, đến dịp Tết Trung thu, nhiều người lại tự làm những chiếc bánh Trung thu để thờ cúng tổ tiên, tặng người thân và thưởng thức cùng gia đình. Tự làm các loại bánh Trung thu trở thành sinh hoạt văn hóa lành mạnh, góp phần giáo dục kỹ năng sống và giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc…

Cafe sách Hà Nội là những địa điểm được nhiều người yêu thích bởi không gian yên tĩnh, thích hợp để vừa thưởng thức ly cafe đậm đà, vừa đọc các đầu sách hay. Đây là điểm đến của nhiều bạn trẻ Hà Nội muốn có một góc của riêng mình.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn văn hóa về trung thu của người Việt, bạn có thể đến với Hoàng thành Thăng Long. Tại đây đang tổ chức chương trình tour đêm với chủ đề "Đèn thu lung linh" với mong muốn tạo ra sân chơi đặc sắc giúp các em nhỏ và du khách có thêm những trải nghiệm thú vị.

Mùa thu Hà Nội mang theo hương vị ngọt ngào của mùa đẹp nhất trong năm, một vẻ đẹp mà ai cũng nhớ, cũng thương. Vẻ đẹp ấy khiến cho Hà Nội đi vào văn, vào thơ, vào nhạc với biết bao đằm thắm, da diết, níu giữ bước chân người. Mùa thu Hà Nội gắn liền với nhiều dấu mốc lịch sử đáng nhớ của quốc gia, dân tộc. Ở mỗi góc phố, cây cầu, ô cửa, con đường đều in dấu rõ những khoảnh khắc trọng đại của thời cuộc mà ít người có dịp được chứng kiến.

Tour du lịch thăm quan phố cổ Hà Nội bằng xe điện sẽ đưa quý khách đi tham quan tìm hiểu về các phố và những địa danh nổi tiếng ở Hà Nội như di tích 48 hàng Ngang, Chợ Đồng Xuân, Chùa Huyền Thiên, nhà thờ lớn... và nhiều địa điểm khác. Không phải đi đâu xa, chỉ cần loanh quanh phố cổ Hà Nội bằng xe điện quý khách cũng đã cảm thấy rất hài lòng với chuyến du lịch đầy thú vị này.