Website lừa đảo bán nhà ở xã hội Rice City

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt website đăng tin rao bán các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội Rice City với mức giá từ 18-22 triệu đồng/m2.

Dự án nhà ở xã hội Rice City nằm trên đường Tố Hữu thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích hơn 6.000m2 do Công ty cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án chưa giải phóng xong mặt bằng, chưa xong pháp lý nên không có chuyện đơn vị này rao bán hay liên danh, liên kết, ủy quyền giao dịch. UBND phường Trung Văn cũng xác nhận dự án chưa triển khai, đồng thời cảnh báo người dân cần cẩn trọng với thông tin trôi nổi.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2025 đã được Quốc hội thông qua với nhiều quy định mới đáng chú ý, trong đó có nội dung siết phân lô bán nền.

Trước tình trạng bỏ cọc sau khi đấu giá, nhiều ý kiến cho rằng cần phải có những chế tài xử phạt cứng rắn hơn.

Dù việc phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân luôn được các địa phương trên cả nước quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện, song vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Hà Nội cũng không phải ngoại lệ khi là một trong hai đô thị lớn nhất cả nước, tập trung số lượng dân cư đông, nhiều khu công nghiệp nhưng số lượng nhà ở xã hội ít ỏi hay nói cách khác cầu luôn vượt quá nguồn cung.

Trong báo cáo quý III của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thực trạng sức khỏe của các doanh nghiệp bất động sản đã có dấu hiệu được cải thiện, tuy nhiên chưa hoàn toàn và diện rộng.

Liên quan đến những tranh chấp giữa cư dân chung cư Artemis quận Thanh Xuân với chủ đầu tư là Công ty HML, mới đây UBND phường Khương Mai tiếp tục chủ trì một cuộc họp để tìm được tiếng nói chung giữa hai bên.